Nhân viên Dunkin' nhầm Affleck với Damon trong quảng cáo thứ hai do đạo diễn 'Air' đạo diễn

Nhân viên Dunkin' nhầm Affleck với Damon trong quảng cáo thứ hai do đạo diễn 'Air' đạo diễn

Được tạo ra bởi cửa hàng sản xuất nghệ sĩ Equity của các ngôi sao hàng đầu, quảng cáo này theo sau chiến dịch Super Bowl lan truyền nổi tiếng về Affleck làm việc tại quầy drive-thru.

Tóm tắt

Dunkin' vừa tung ra quảng cáo thứ hai với sự tham gia của Ben Affleck, nối tiếp chiến dịch thành công tại Super Bowl vào tháng 2, như thông tin được chia sẻ với Marketing Dive.

Nhân viên Dunkin' nhầm Affleck với Damon trong quảng cáo thứ hai do đạo diễn 'Air' đạo diễn

"Chạy tới Dunkin' với Ben Affleck" mô tả nhà làm phim đến thăm một cửa hàng Dunkin' ở khu vực Boston, nơi nhân viên nhầm anh là Matt Damon, người đồng nghiệp thường xuyên và đồng diễn viên trong bộ phim sắp ra mắt "Air". Affleck phản ứng với sự nhầm lẫn theo cách thường thấy của anh trước khi mua một bữa ăn Dunkin' Run.Như với chiến dịch Super Bowl, Affleck đã đạo diễn quảng cáo, cùng với việc lựa chọn diễn viên và ekip. Nỗ lực này được tạo ra và phát triển bởi Artists Equity, công ty sản xuất của Affleck và Damon, khi Dunkin' thử nghiệm với các đối tác sáng tạo mới.

Thông tin

Dunkin' đang củng cố mối quan hệ chính thức với Affleck sau chiến dịch Super Bowl đầu tiên, đã phá vỡ đám đông các nhân vật nổi tiếng trong trận đấu lớn. Quảng cáo trước đó cho thấy Affleck đang làm việc tại gian hàng Dunkin' thật, nơi một số khách hàng khó nhận ra anh ta. "Drive-Thru" kết thúc với màn xuất hiện ngắn của vợ của Affleck, Jennifer Lopez. Hiện tại, quảng cáo này có hơn 6 triệu lượt xem trên YouTube, chứng tỏ sự quan tâm trực tuyến kéo dài sau khi phát sóng trực tiếp trận đấu Super Bowl.

Trong chiến dịch quảng cáo thứ hai do Affleck dẫn dắt, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh này lại nhấn mạnh vào những đặc tính của diễn viên để quảng bá cho các giao dịch Dunkin’ Run của mình, đưa ra các giảm giá cho bánh rán, bánh mì nhỏ và trứng sốt xúc xích khi mua cà phê cỡ trung hoặc lớn. Trong quảng cáo này, nhân viên Dunkin' nhầm Affleck với Damon, và trong khi Damon không xuất hiện trong video, anh ta tham gia Artists Equity, xưởng sản xuất đằng sau chiến dịch.

Thời điểm phát hành của chiến dịch này trùng khớp với ngày 5 tháng 4 phát hành bộ phim "Air", mà Affleck đạo diễn và đóng vai chính cùng với Damon. Bộ phim này cũng được thực hiện với sự hợp tác của Artists Equity, kể câu chuyện về sự theo đuổi của Nike đối với huyền thoại NBA Michael Jordan để trở thành người ủng hộ thương hiệu.

Sự yêu thích của Affleck đối với Dunkin’ được ghi lại trong nhiều năm qua bởi những bức ảnh paparazzi chân thực đã được đưa vào các meme, giúp diễn viên A-list trở nên gần gũi với công chúng hơn. Dunkin’ xác nhận mối liên kết này có thể thu hút khách hàng theo dõi sát sao sự nghiệp của người nổi tiếng và háo hức về các dự án như "Air".Phần đối tác cũng cho thấy các ngôi sao Hollywood đang trực tiếp tham gia vào thế giới tiếp thị hơn. Trong một thời gian dài, sự xuất hiện của các ngôi sao điện ảnh trong quảng cáo truyền hình được xem như một dấu hiệu của sự giảm sút về tầm quan trọng hoặc bán ra. Điều đó đã thay đổi trong thời đại tiếp thị ảnh hưởng và mạng xã hội. Ryan Reynolds đã để lại ấn tượng mạnh mẽ thông qua công ty Maximum Effort của mình, phát triển những ý tưởng sáng tạo cố gắng liên kết với các cuộc đối thoại văn hóa diễn ra nhanh chóng. Reynolds thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo của mình.

Trong quảng cáo mới của Dunkin ', Affleck chế giễu ý tưởng "làm quảng cáo".

"Tôi không làm quảng cáo," Affleck chê bai. "Tôi là một diễn viên thực sự. Đây là một hình thức nghệ thuật đối với tôi."Nhân viên của Dunkin' sau đó nhận ra anh ta là một diễn viên từ bộ phim "The Departed", một bộ phim có sự tham gia của Damon.

Các chiến thắng gần đây của Dunkin' đến sau một thời kỳ đầy biến động đối với chiến lược tiếp thị của họ. Công ty thuộc Inspire Brands đã thay đổi các nhà tiếp thị và các công ty sáng tạo nhiều lần trong những năm gần đây, tất cả trong một giai đoạn biến động do đại dịch. Vào tháng 1, Adweek đưa tin rằng Dunkin' đang suy nghĩ về việc chỉ định Leo Burnett làm công ty sáng tạo dẫn đầu, khiến tương lai của họ với Anomaly trở nên mờ mịt. Anomaly đã giành được tài khoản vào tháng 11 năm 2021 nhưng đã sa thải nhân viên vào đầu năm nay do giảm đáng kể công việc của Dunkin'.