Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

Bích Thùy, một trong những tuyển thủ nữ Việt Nam đã tạo nên cảm xúc xúc động khi ngồi một mình gọi điện cho mẹ đang bị ốm sau khi giành chiến thắng tại SEA Games 32 Sự hy sinh và tình cảm gia đình của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa chính thức đăng quang tại SEA Games 32 và lập nên kỳ tích là đội bóng đầu tiên giành được 4 chức vô địch liên tiếp tại giải đấu quan trọng này. Người đã góp công sức trong thành tích vang dội này chính là cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy, một thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên, cách ăn mừng của cô lại khác biệt so với những người khác.

Trong khi các đồng đội đang ăn mừng trên sân, Bích Thùy đã khoác trên mình lá cờ đỏ sao vàng và ngồi một mình trên đường đua. Cô đã gọi cho mẹ của mình, người đang sinh sống tại quê nhà Quảng Ngãi và không giấu được nước mắt xúc động khi báo tin chiến thắng của đội tuyển.

Như chúng ta đã biết, bà Trần Thị Thuyền - mẹ của Bích Thùy đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, dù những ngày vừa qua cô gái với thân hình nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ này đã không lãng quên nỗi lo lắng cho sức khỏe của bà mẹ để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cùng ĐT bóng đá nữ Việt Nam.

Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

Sau khi giành được chiến thắng tại SEA Games 32, Bích Thùy đã không quên gọi về cho mẹ của mình để chia sẻ niềm hạnh phúc và xúc động của mình. Từ đó, chúng ta có thể thấy được tình cảm gia đình rất đậm đà và quan trọng đối với cô gái này.

Sau trận đấu, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã đến chia sẻ niềm vui cùng Bích Thùy và trò chuyện với mẹ cô. Với sự hiện diện của đồng đội, Bích Thùy nhanh chóng lấy lại được nụ cười hạnh phúc. Chiến thắng của ĐT bóng đá nữ Việt Nam hôm nay là kết quả của rất nhiều nỗ lực và sự hy sinh của toàn đội trong những ngày tập luyện tại Campuchia, nơi ánh nắng chói chang như đổ lửa.

Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

Bích Thùy lấy lại nụ cười

Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

Các cầu thủ ăn mừng ngôi hậu của bóng đá Đông Nam Á

Người hùng SEA Games 32 gọi về cho mẹ ốm

ĐT nữ Việt Nam đem đến niềm vui cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam

Ảnh: Thanh Xuân.

Sự kiệnSEA Games 32Cập nhật 2023-4-1 23:17:3812 tin bàiSEA Games 32