Người đàn ông văng khỏi xe, vải ôm trùm chặt đầu trên đường

Người đàn ông văng khỏi xe, vải ôm trùm chặt đầu trên đường

Vụ tai nạn giao thông khiến người đàn ông chở vải ngã văng xuống đường, ôm đầu nhìn cảnh tượng đau lòng Anh ta tỏ ra hối hận khi thốt ra câu: 'Tại sao không nhìn đường?'

Vào sáng ngày 9/6, tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông được ghi lại toàn bộ diễn biến bởi camera an ninh của một ngôi nhà dân. Theo đó, một người phụ nữ điều khiển xe đạp điện đã không quan sát và tạt sang đường, bất ngờ va chạm với một người đàn ông chở vải với tốc độ khá nhanh từ phía sau. Sự cố đã khiến người phụ nữ ngã ra đường và người chở vải cũng bị đẩy sang làn ngược chiều và trượt ngã, gây tổn thất về thùng vải.

Sau cú va chạm, người đàn ông đứng dậy với cảm giác tức giận không thể kìm nén được. Anh ta nhìn quanh hiện trường và lên tiếng trách móc: "Phải nhìn đường chứ, tìm cái gì mà đâm!".

Người xem theo dõi sự việc chỉ có thể cảm thấy run sợ và may mắn khi thấy không có quá nhiều phương tiện lưu thông tại thời điểm đó. Nếu không, hậu quả có thể rất khó lường.

Người phụ nữ đang lái xe đạp điện khi sang đường cần phải tập trung và quan sát kỹ hơn. Tuy nhiên, người đàn ông chở vải cũng cần lưu ý về trọng lượng hàng hóa để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông với tốc độ cao.