Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Đội ngũ nghệ sĩ đã hoàn tất buổi tổng duyệt cho Show của Đen trước giờ G với hơn 10000 khán giả chờ đợi Vé đã được bán hết và sự mong chờ của khán giả vô cùng lớn

Trong những tấm ảnh mới nhất được tiết lộ bởi ê-kíp của Đen, nghệ sĩ và ban nhạc đang tích cực tập luyện. Hiện tại, hệ thống âm thanh và ánh sáng cùng với sân khấu đầy ấn tượng đã được hoàn thiện và sẵn sàng để mang đến một đêm âm nhạc sôi động cho người hâm mộ. Phía bên ngoài Cung điền kinh Mỹ Đình, trang trí cho "Show của Đen" cũng đang được hoàn thành, với các gian hàng lưu niệm, khu vực backdrop để khán giả có thể "check in" và chỉ dẫn xếp hàng để vào khu vực sân khấu.

Là một trong những nghệ sĩ khách mời của chương trình từ TP.HCM đến Hà Nội, Kimmese cho biết: "Tôi rất hạnh phúc và đầy ý nghĩa khi tiếp tục được hỗ trợ cho Đen cùng với những người bạn của tôi. Khi đứng trên sân khấu tại Hà Nội, tôi đã cảm thấy sự khâm phục đối với Đen và ê-kíp của anh ấy khi có thể làm việc cùng nhau để tạo ra những bài hát hay và đầy cảm xúc cho khán giả. Tình yêu và sự cống hiến của Đen đã truyền cảm hứng cho tôi và tôi muốn làm điều tương tự cho khán giả của mình".

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Trong sự kiện hợp tác cùng Đen tại Show của Đen Hà Nội, Kimmese đã tiết lộ sẽ có sự thay đổi về bài hát, tuy nhiên, Loving You Sunny sẽ vẫn là không thể thiếu: "Sẽ có 2 bài hát mới mà tôi chưa từng trình diễn tại Show của Đen năm 2019, nhưng hiện tại, tôi muốn giữ bí mật này cho mọi người cho đến ngày mai. Chắc chắn Loving You Sunny sẽ có mặt - bài hát đánh dấu nhiều kỷ niệm, chứng kiến quá trình trưởng thành của chúng tôi, mỗi khi thể hiện tôi đều cảm thấy xúc động".

Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn đã là người trực tiếp thực hiện kịch bản chương trình, cùng Đen chuẩn bị từng màn trình diễn chia sẻ Show của Đen Hà Nội. "Show sẽ đưa khán giả trở về với những điều quen thuộc, gần gũi trong hành trình âm nhạc của Đen, nhưng cũng sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ để khán giả có được trải nghiệm tuyệt vời thông qua những vùng đất âm nhạc phong phú mà ekip đã xây dựng trong show", anh nói.

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'

Theo tác giả, nếu sân khấu của Đen tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mô tả hành trình âm nhạc 10 năm của một rapper chất phác, thì sân khấu của Đen tại Hà Nội lại thể hiện sự chăm chút trong việc đầu tư về mặt sáng tạo, xây dựng bài hát và nội dung kịch bản. Tại đây, các bài hát cũ được biểu diễn lại với sự phối nhạc hoàn toàn mới và sử dụng số lượng nhạc cụ đáng kể. Ngoài ra, các bản rap mới nhất cũng sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại sân khấu liveshow này.

Đạo diễn Long Nguyễn chia sẻ thêm: "Khi bàn về ý tưởng cho sân khấu tại Hà Nội, chúng tôi nghĩ rằng sân khấu tại Sài Gòn đã thành công và rất ấn tượng, vì vậy chúng tôi cảm thấy nợ khán giả tại Hà Nội một đêm diễn như thế. Thách thức ở đây là chúng tôi phải giữ lại những điểm tốt nhất từ sân khấu tại Sài Gòn, đồng thời tạo ra những điều mới mẻ và đánh dấu sự lớn mạnh hơn tại Hà Nội".

Show của Đen Hà Nội đã thu hút hơn 10.000 khán giả, gấp đôi số lượng tại Show của Đen TP.HCM vào năm 2019. Đội ngũ ê-kíp đã đầu tư mạnh mẽ hơn vào sân khấu, hệ thống âm thanh - ánh sáng và tổ chức, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.

Trước khi diễn ra Show của Đen Hà Nội, Đen đã gửi lời nhắn nhủ đến khán giả rằng: "Dù khán giả đông hơn gấp đôi, áp lực cũng lớn hơn rất nhiều. Tôi hiểu rằng trong liveshow lần này sẽ có nhiều đối tượng khán giả hơn trước, tôi phải trau dồi kỹ năng và làm chủ sân khấu tốt hơn để làm hài lòng khán giả. Tất cả những gì tôi làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ê-kíp đang nỗ lực hết sức để khiến khán giả thật sự hài lòng. Tôi mong khán giả giữ gìn sức khoẻ để cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc vào ngày diễn ra Show".

Dàn nghệ sĩ đỉnh cao chuẩn bị cho 'Show của Đen'