Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Mới đây, thông tin về khối bất động sản mới của nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Ji Hyun đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng Với giá trị lên tới 230,4 tỷ đồng, căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà Acro Seoul Forest đã trở thành tài sản đắt giá của mợ chảnh Diện tích của căn hộ này khoảng 264 mét vuông và được mua vào tháng 9 năm 2022

Mẹ chồng tài phiệt của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đã gây bão cộng đồng mạng khi đăng tải ảnh ghép đôi con dâu và "thánh sống" Kang Dong Won. Theo tờ Wikitree đưa tin vào ngày 10/5, mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới đã mua căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà nổi tiếng Acro Seoul Forest với giá 13 tỷ won (tương đương 230,4 tỷ đồng) vào tháng 9 năm 2022. Diện tích căn hộ khoảng 264 mét vuông và được thanh toán bằng tiền mặt. Nữ diễn viên sinh năm 1981 bỏ ra 12 tỷ won (tương đương 212,7 tỷ đồng), trong khi ông xã Choi Joon Hyuk chi nốt số tiền còn lại. Mức giá này cũng là cao nhất trong tất cả các giao dịch mua bán căn hộ ở Seoul (Hàn Quốc) hồi năm ngoái. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng xứ Hàn phát sốt trong buổi sáng 10/5.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ cao cấp tại tầng 47 của tòa nhà Acro Seoul Forest. Mặc dù có chồng giàu có, nhưng nữ diễn viên vẫn làm việc chăm chỉ và có khả năng kiếm tiền rất tốt. Theo Wikitree, cô là một nhà đầu tư bất động sản tài ba. Năm 2007, cô đã mua một tòa nhà trị giá 8,6 tỷ won (tương đương 152,5 tỷ đồng). Cho đến năm 2021, cô đã bán tài sản này và thu về tới 23 tỷ won (407,8 tỷ đồng).Jeon Ji Hyun là một trong những đại gia bất động sản hàng đầu tại Kbiz. Bên cạnh căn hộ trị giá hơn 230 tỷ đồng tại khu Acro Seoul Forest, Jeon Ji Hyun còn sở hữu nhiều tài sản bất động sản đắt đỏ khác, trong đó tòa nhà có giá trị lên tới 50,5 tỷ won (895,5 tỷ đồng) tại phường Deungchon, quận Gangseo (Seoul) là một trong số đó.

Mặc dù đã trở thành một đại gia bất động sản, nhưng Jeon Ji Hyun vẫn không ngừng làm việc và tự lực cánh sinh. Cô không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng mà còn là một doanh nhân tài ba, biết cách đầu tư và quản lý tài sản đạt hiệu quả cao.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Jeon Ji Hyun được ngưỡng mộ và tôn vinh không chỉ vì tài sản của mình mà còn bởi sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Cô chứng tỏ rằng, sự thành công không chỉ đến từ may mắn mà còn là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun sở hữu căn hộ 230 tỷ đồng đắt nhất Seoul

Jeon Ji Hyun là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài tài năng diễn xuất, cô còn được biết đến với sự thông minh trong đầu tư bất động sản. Hiện tại, Jeon Ji Hyun sở hữu nhiều bất động sản có giá trị khủng, bao gồm cả các căn hộ, nhà riêng và đất đai. Theo thông tin từ Allkpop và Wikitree, tổng giá trị tài sản bất động sản của nữ diễn viên được ước tính lên tới hàng trăm tỷ won. Điều này cho thấy Jeon Ji Hyun không chỉ là một người nghệ sĩ tài năng mà còn là một nhà đầu tư thông minh và thành công.