Lý Hoàng Nam đấu chung kết SEA Games 32 dù bị ốm: Kết quả thế nào?

Lý Hoàng Nam đấu chung kết SEA Games 32 dù bị ốm: Kết quả thế nào?

Lý Hoàng Nam, tay vợt quần vợt Việt Nam không thể giữ vững ngôi vô địch đơn nam ở môn quần vợt SEA Games 32 khi phải thi đấu trận chung kết trong tình trạng ốm đau và thất bại trước tay vợt Rifki Fitriadi của Indonesia với tỷ số 4-6, 1-6

Lý Hoàng Nam đấu chung kết SEA Games 32 dù bị ốm: Kết quả thế nào?

Trong trận chung kết nội dung đơn nam môn quần vợt tại SEA Games 32, Lý Hoàng Nam đã phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe không nhỏ. Trước khi bước vào trận đấu, tay vợt số 1 Việt Nam đã gặp phải cảm giác sốt và vấn đề về dạ dày. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm ra sân và thi đấu hết mình. Mặc dù đã cố gắng đấu tranh, nhưng Lý Hoàng Nam không thể vượt qua được Rifki Fitriadi trong trận đấu và đành chấp nhận thất bại sau 2 set đấu. Đây là một thất bại đáng tiếc cho tay vợt trẻ của Việt Nam, nhưng anh đã chơi hết sức và để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Với tình trạng sức khoẻ không được ổn định cùng với thời tiết nắng nóng gay gắt, Lý Hoàng Nam đã phải chịu đựng sự khó khăn trong trận chung kết đơn nam môn quần vợt SEA Games 32 khi buộc phải lùi giờ thi đấu từ 14h00 xuống 15h40. Dù vậy, anh đã cố gắng giành thế trận nhưng chỉ có thể duy trì giằng co với đối thủ Rifki Fitriadi trong nửa đầu set 1 trước khi thất bại với tỷ số 4-6. Điều đáng tiếc là tay vợt Việt Nam bị nôn ngay trên sân ở set 2 và phải nhờ đến sự chăm sóc y tế trong khoảng thời gian 5 phút trước khi bị thua với tỷ số 1-6.

Phần 3: Lý Hoàng Nam không thể lập "hat-trick" HCV SEA Games

Tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam đã có một khoảng thời gian đầy ấn tượng tại SEA Games khi giành được tấm HCB đơn nam tại Campuchia. Tuy nhiên, anh không thể lập "hat-trick" HCV SEA Games như mong đợi. Trước đó, Lý Hoàng Nam đã thành công bước lên bục cao nhất ở Philippines năm 2019 và trên sân nhà năm 2022. Mặc dù không đạt được mục tiêu đặt ra, tuy nhiên thành tích của anh vẫn rất đáng nể và góp phần giúp đội tuyển quốc gia giành được nhiều thành tích đáng kinh ngạc tại SEA Games.