Lâm Tâm Như gặp khó khăn với việc sinh con

Lâm Tâm Như gặp khó khăn với việc sinh con

Lâm Tâm Như - Nỗi lo khi không thể sinh con thứ hai vì tuổi cao và di chứng sau khi sinh con gái Cá Heo Nhỏ

Lâm Tâm Như sẽ dừng đóng phim trong thời gian tới. Trong một chương trình truyền hình thực tế, cô chia sẻ về những khó khăn trong quá trình sinh con. Năm 2017, khi cô mang thai Cá Heo Nhỏ, cô bước sang tuổi 41 và buộc phải sinh mổ do sức khỏe không tốt. Sau đó, cô gặp nhiều di chứng như giảm sút sức khỏe, đau lưng và khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, sau nửa năm, sức khỏe của Lâm Tâm Như đã hồi phục.

Lâm Tâm Như đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình nuôi con và cô bị tắc sữa, do đó cần sự trợ giúp của các y tá. Tuy nhiên, sự vây quanh của nhiều người trong tình huống tế nhị này đã khiến nữ diễn viên cảm thấy xấu hổ và khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Điều này càng khó khăn hơn khi cô gặp vấn đề về sức khỏe sau khi sinh con gái đầu lòng, dẫn đến việc khó khăn trong việc sinh con thứ hai.

Lâm Tâm Như gặp khó khăn với việc sinh con

Lâm Tâm Như đã thổ lộ rằng cô cảm thấy hối tiếc vì chưa kết hôn sớm và sinh con trong thời điểm thuận lợi để có thể có thêm con thứ hai và thứ ba. Hiện tại, cô quyết định giảm bớt công việc để dành nhiều thời gian hơn cho con gái và cho phép Hoắc Kiến Hoa đến Trung Quốc để tham gia vào các dự án diễn xuất. Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng Hoắc Kiến Hoa đã hy sinh nhiều cho gia đình trong vài năm qua. Anh đã tạm gác lại sự nghiệp của mình để chăm sóc con, tạo điều kiện cho Lâm Tâm Như phát triển sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô không chỉ là một diễn viên mà còn đảm nhiệm các vai trò sản xuất phim ảnh và show giải trí.

Lâm Tâm Như, sinh năm 1976, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Đài Loan và được biết đến khắp châu Á nhờ các vai diễn trong các tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao như Hoàn Châu cách cách và Tân dòng sông ly biệt. Bên cạnh đó, cô còn là một nhà sản xuất tài năng với nhiều dự án thành công như Khuynh thế hoàng phi, Những rắc rối khi khởi nghiệp và Hoa đăng sơ thượng...

Trong năm 2016, Lâm Tâm Như đã kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa, người còn kém cô 3 tuổi. Dù tin đồn về rạn nứt trong hôn nhân của hai nghệ sĩ đã xuất hiện nhiều lần, nhưng họ vẫn luôn hy sinh và chăm sóc cho nhau để giữ lửa tình yêu và duy trì hạnh phúc gia đình.