Lâm Tâm Như chăm sóc con gái, Hoắc Kiến Hoa tự tin trở lại showbiz

Lâm Tâm Như chăm sóc con gái, Hoắc Kiến Hoa tự tin trở lại showbiz

Lâm Tâm Như tiết lộ cách chăm sóc con gái để Hoắc Kiến Hoa có thể tập trung cho sự nghiệp Chia sẻ mới nhất của cô diễn viên tại sự kiện được chú ý tại Bắc Kinh Hoắc Kiến Hoa đang chuẩn bị cho dự án mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau nhiều năm vắng bóng trong giới giải trí

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đang có mặt tại Bắc Kinh để bắt đầu quay dự án mới, đánh dấu sự trở lại giới giải trí sau nhiều năm vắng bóng. Trong khi đó, Lâm Tâm Như đã bị chỉ trích vì hành động sống hai mặt liên quan đến con gái. Tuy nhiên, với việc ông xã quay trở lại công việc, Lâm Tâm Như đã cho thấy sự ủng hộ của mình. Cô cho biết: "Điều quan trọng là anh ấy được làm công việc mình thích. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ nhau để đạt được những gì mình muốn. Tôi cũng sẽ chăm sóc tốt cho gia đình".

Lâm Tâm Như đã tiết lộ rằng cô ủng hộ Hoắc Kiến Hoa trong việc phát triển sự nghiệp của anh ấy. Năm nay, cô không có kế hoạch đóng phim mới và sẽ dành thời gian cho con gái trong mùa hè. Khi được hỏi về việc thăm ông xã trên trường quay, Lâm Tâm Như cho biết cô chưa quyết định được.

Nữ diễn viên Hạ Tử Vy đã tiết lộ rằng con gái của cô rất thân thiết với mẹ. Mỗi ngày trong tuần, con gái của cô đều gọi điện hỏi mẹ liệu cô có sớm về nhà chưa.

Lâm Tâm Như chăm sóc con gái, Hoắc Kiến Hoa tự tin trở lại showbiz

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chung sống trong một mái nhà kể từ năm 2016. Sau 7 năm bên nhau, họ đã có một cô con gái xinh xắn. Sau khi sinh con, Hoắc Kiến Hoa đã tạm thời dừng sự nghiệp để chăm sóc con gái. Trong khi đó, Lâm Tâm Như vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất và sản xuất phim.