Hoắc Kiến Hoa trở lại showbiz sau 7 năm vắng bóng!

Hoắc Kiến Hoa trở lại showbiz sau 7 năm vắng bóng!

Hoắc Kiến Hoa sắp quay trở lại với công việc sau 7 năm dành cho gia đình và con gái Anh đã có mặt ở Bắc Kinh để chuẩn bị cho dự án mới, đánh dấu sự trở lại của một trong những nam diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

Lâm Tâm Như đã gây tranh cãi khi để HLV nam "đụng chạm" sau khi nghi vấn ly hôn Hoắc Kiến Hoa. Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã không nhận thêm dự án phim nào và thay vào đó anh đã dành thời gian 7 năm để ở bên gia đình và chăm sóc con gái Cá Heo Nhỏ.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Hoắc Kiến Hoa có mặt ở Bắc Kinh và được biết rằng ông xã Lâm Tâm Như đã bắt đầu quay trở lại công việc. Một nguồn tin tiết lộ rằng Hoắc Kiến Hoa sẽ gia nhập đoàn phim và đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi. Thông tin này đã được người hâm mộ rất mong chờ.

Sau khi xuất hiện trên phố, Hoắc Kiến Hoa đã gây sốt với diện mạo điển trai và lãng tử ở tuổi 43. Hình ảnh do "team qua đường" chụp đã cho thấy diện mạo hiện giờ của Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với dáng vẻ điển trai thời "Hoa Thiên Cốt". Điều này khác biệt hoàn toàn với ngoại hình phát tướng của anh thời gian trước.

Hoắc Kiến Hoa là một trong những nam diễn viên đình đám của showbiz Hoa ngữ, được xem là một nam thần đời đầu. Anh từng gây tiếng vang lớn với nhiều tác phẩm ăn khách như Khuynh Thế Hoàng Phi, Hoa Thiên Cốt, Hậu Cung Như Ý Truyện...

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa chính thức kết hôn với Lâm Tâm Như sau một thời gian dài làm bạn thân. Cặp đôi này có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu.