Krystal đưa Side Chiks vào bảng đấu March Madness trên TikTok

Krystal đưa Side Chiks vào bảng đấu March Madness trên TikTok

Người tiêu dùng có thể bình chọn cho phiên bản bánh sandwich gà nhỏ của chuỗi này bằng cách lắc đầu sử dụng bộ lọc TikTok.

Tóm tắt

Theo thông cáo báo chí, vào ngày 28 tháng 3, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Krystal có trụ sở tại Atlanta sẽ ra mắt chiến dịch "Side Chik Mania" trên TikTok.Chiến dịch đưa ra bốn loại bánh mì gà kích thước nhỏ của chuỗi nhà hàng so sánh với nhau trong một bảng đấu giống như March Madness. Người tiêu dùng có thể bầu chọn cho phiên bản ưa thích của Side Chik bằng cách nghiêng đầu sử dụng bộ lọc TikTok.

Krystal đưa Side Chiks vào bảng đấu March Madness trên TikTok

Để tăng cường chiến dịch, Krystal đã mời cựu ngôi sao NFL Victor Cruz đóng vai trong một đoạn quảng cáo 30 giây. Người tiêu dùng có thể bầu chọn cho đến ngày 3 tháng 4 và thương hiệu sẽ gửi tin nhắn trực tiếp cho những người chiến thắng với các quà tặng Krystal-themed.

Nhận thức

Krystal, một chuỗi nhà hàng nhanh có 360 cơ sở trên khắp miền Nam, đang có một sự kiện vui nhộn theo chủ đề mùa trong TikTok, phản ánh cách mà sự phổ biến của nền tảng này với nhà tiếp thị vượt xa các thương hiệu quốc gia lớn. Chiến dịch Side Chik Mania sử dụng một loại bộ lọc trên nền tảng cho phép người dùng nghiêng đầu để chọn giữa hai tùy chọn, nhấn mạnh vào cách mà các nền tảng di động có thể được sử dụng để tăng cường sự tương tác với người tiêu dùng.Người tiêu dùng sẽ thu hẹp đến bốn loại bánh sandwich gà của chuỗi cửa hàng - Spicy Chik, Donut-Glazed Sweet Chik Biscuit, Donut-Glazed Spicy Chik Biscuit và Classic Chik - trước khi tuyên bố Side Chik cuối cùng. Từ ngày 28 tháng 3 đến 3 tháng 4, chiến dịch này khai thác sự quan tâm đến các trận đấu NCAA March Madness.

"Ai cũng muốn khai thác các khoảnh khắc văn hóa, và chúng tôi từ chối luôn 'tuân theo quy tắc'. Mục tiêu cuối cùng của Krystal là khiến khán giả của chúng tôi phải nói về chúng tôi", Ajona "Jax" Camile, giám đốc tiếp thị sáng tạo của Krystal, nói trong thông cáo báo chí.Tháng Ba điên rồ tiếp tục cung cấp cơ hội cho các thương hiệu tìm kiếm cơ hội liên kết chính thức hoặc không chính thức - thường với phong cách hài hước và đùa giỡn như Krystal, sản phẩm nổi bật của họ có cùng tên với từ lóng chỉ tình nhân.

Coors Light đã tung ra một loại kem đá có vị bia mang tên "Coors-icle", trong khi thương hiệu Twisted Tea của Boston Beer giới thiệu "Twisted Tea VasectomUndies", quần lót có túi để chứa hai lon 12 ounce của đồ uống. Nissan trở lại với vai trò tài trợ chính thức cho giải đấu với chiến dịch "Road 2" được kết nối với công cụ sao chép BeReal của TikTok Now.