Mike's Hard tái hiện hương vị được yêu thích với đường dây "phục hồi" hot line

Mike's Hard tái hiện hương vị được yêu thích với đường dây "phục hồi" hot line

Được thực hiện vào khoảng thời gian xung quanh March Madness, thương hiệu đã tìm đến cựu ngôi sao bóng rổ Mike Miller để ra mắt sản phẩm Mike's Hard Comeback Hotlime.

Tóm tắt:

Theo thông tin chia sẻ với Marketing Dive, Mike's Hard Lemonade sẽ tái phát hành hương vị Limeade được yêu thích của người hâm mộ. Hương vị Mike's Hard Limeade đã từng bị ngưng sản xuất vào năm 2018.Để kỷ niệm dịp này, thương hiệu đã tung ra "Mike's Hard Comeback Hotlime" (1-866-TALK2MIKE) mà các fan bóng rổ đại học có thể gọi để được trò chuyện, hét to, hoặc nghe bài phát biểu của cựu ngôi sao bóng rổ Mike Miller trong ngày thi đấu.

Cùng với giải đấu bóng rổ NCAA, chiến dịch này chứng minh rằng các thương hiệu có thể tương tác với người tiêu dùng bằng cách mang lại những sản phẩm yêu thích đã ngừng sản xuất.Hiểu biết:

Sự trở lại của Mike's Hard Limeade sau khi được mô tả trong tài liệu báo chí là một "lời kêu gọi trên mạng xã hội" cho hương vị này, đã bị ngừng sản xuất từ năm 2018. Để kỷ niệm sự trở lại, thương hiệu rượu mạch làm cú đánh đầu tiên đến giải March Madness và nhu cầu của người hâm mộ bóng rổ đại học trong giải đấu được mong đợi nhiều nhất.Phần 4: Mike's Hard Comeback Hotlime cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để nghe một bài nói cảm hứng hoặc để giãi bày sự thất vọng của họ về các trận đấu. Hoạt động này cũng cho phép thương hiệu liên kết với một ngôi sao bóng rổ cùng tên, Mike Miller, nổi tiếng nhất với thời gian của anh trên đội Florida Gators trong NCAA và được biết đến với việc là một phần của hai đội vô địch cùng với đội Miami Heat trong NBA.

Lấy cảm hứng từ các trang mạng xã hội, chiến dịch cũng bao gồm các quà tặng thương hiệu mà Mike's sẽ tặng cho người hâm mộ đã kêu gọi sự trở lại của Limeade trên mạng xã hội. Vị giá này hiện đã có sẵn trong các gói đa dạng của Mike's Hard và sẽ có sẵn trong các gói sáu chai đứng trong những tuần tới.Tháng Ba điên rồ cung cấp cơ hội cho các thương hiệu kết nối với các fan thể thao theo nhiều cách khác nhau. Đối thủ Twisted Tea Hard Iced Tea đã giới thiệu các chiếc hộp với túi đựng hai lon 12 ounce của đồ uống vào thời điểm này nhằm tận dụng cơ hội tăng 30% về việc vắt tinh hoàn do giải đấu này. Trong khi đó, Mike's Hard đang làm dịu cảm xúc của người hâm mộ với đường dây nóng của mình, Coors Light đang giúp làm dịu những người hâm mộ bóng rổ lo lắng với kem có vị bia.

Được thành lập năm 1999, Công ty Mike's Hard Lemonade là một trong những người tiên phong trong không gian đồ uống "malternative" hiện nay đang đông đảo với seltzers và các sản phẩm tương tự, vì vậy những nỗ lực như Mike's Hard Comeback Hotline là cách để cố gắng phá vỡ và thiết lập lại vị trí của mình trên thị trường.