Khoảnh khắc JVevermind và Trấn Thành đình đám lại được tái xuất

Khoảnh khắc JVevermind và Trấn Thành đình đám lại được tái xuất

Hình ảnh chung hiếm hoi của JVevermind và Trấn Thành đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Đoạn clip 13 tiếng của JVevermind đã khiến người hâm mộ phấn khích với sự trở lại của anh Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của Trấn Thành trong clip này

Gần đây, đoạn clip dài tới 13 tiếng của JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt, hay còn gọi là JV, sinh năm 1992) đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Không chỉ bởi sự trở lại của một cái tên nổi tiếng trong quá khứ, mà còn bởi nhân vật chính trong clip, Trấn Thành, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.

Khoảnh khắc JVevermind và Trấn Thành đình đám lại được tái xuất

Trong đoạn clip, JVevermind đã tái hiện lại một tình huống thú vị mà anh từng gặp gỡ với Trấn Thành.

Theo JV, khi anh và Trấn Thành cùng tham gia vào một dự án quảng cáo cách đây 6 năm, Trấn Thành đã mắng anh trên trường quay vì diễn xuất không tốt, khiến kế hoạch về sớm của nam MC bị lỡ. Tuy nhiên, JV đã kiềm chế được bản thân và không phản ứng ngược lại.

Clip quảng cáo này sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, JV và Trấn Thành không có nhiều cảnh quay chung và không có nhiều thoại với nhau. Thậm chí, đến cuối clip mới có một khoảnh khắc hiếm hoi mà cả hai đứng chung trên khung hình.

Khoảnh khắc đáng yêu của Trấn Thành và JV bị giáo viên phạt khi đi muộn đã được ghi lại trong một đoạn video ngắn. Trong đó, hai người cùng đứng chung khung hình khiến người xem không thể nhịn được cười. Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ thủ vai giáo viên cũng góp phần làm tăng thêm sự hài hước cho khoảnh khắc này. Chắc chắn đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi mà fan của Trấn Thành và JV không thể bỏ qua.

Hiện tại cư dân mạng đang tiếp tục bàn tán xôn xao phía dưới khoảnh khắc chung khung hình này của JV và Trấn Thành.