Kênh Youtube của Phương Mỹ Chi bị hack và bị xoá MV Vũ Trụ Có Anh

Kênh Youtube của Phương Mỹ Chi bị hack và bị xoá MV Vũ Trụ Có Anh

Kênh Youtube của Phương Mỹ Chi đã bị tấn công bởi hacker vào ngày 13/5, khiến MV Vũ Trụ Có Anh của cô bị xoá và video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng được đăng lên Ca sĩ đã chia sẻ thông tin này trên tài khoản Facebook cá nhân

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, tài khoản Youtube của cô đã bị tấn công vào lúc 3 giờ sáng ngày 13/5. Hacker đã thực hiện hành động phá hoại bằng cách xoá đi MV "Vũ Trụ Có Anh" và đăng tải video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Phương Mỹ Chi cho biết: "Kênh Youtube của tôi đã bị hack và hacker đã xoá đi MV 'Vũ Trụ Có Anh' vào lúc 3h sáng ngày 13/5. Ekip đã nhanh chóng phát hiện bất thường về việc truy cập MV không thành công và đã liên hệ đối tác để xử lý."

Vì sự việc xảy ra vào rạng sáng và vào ngày cuối tuần, việc khắc phục gặp nhiều khó khăn. Ngoài việc xoá MV "Vũ Trụ Có Anh", hacker còn đăng tải thêm nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với mục đích xấu. Điều này đã gây ra trải nghiệm hoang mang đến quý khán giả.

Phương Mỹ Chi tiếp tục chia sẻ: "Sau nỗ lực của Ekip và sự phối hợp cùng đối tác, mọi việc đã được giải quyết trước 11h sáng nay. MV 'Vũ Trụ Có Anh' đã được khôi phục và các video với nội dung spam đã được xoá đi."

Sau khi chia sẻ về sự cố vừa qua, Phương Mỹ Chi đã không quên gửi lời cảm ơn đến quý khán giả và quý đối tác đã quan tâm đến vụ việc. Nữ ca sĩ cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì đã để các fan của mình lo lắng.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải thông báo chính thức để giải thích thêm về sự cố. Sự việc đã được giải quyết một cách nhanh chóng và đầy đủ, nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn được trao đổi và giải đáp thêm nếu có bất kỳ thắc mắc nào từ phía khán giả.

Với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, Phương Mỹ Chi đã từng bước khắc phục sự cố và giải thích cho khán giả hiểu rõ hơn. Cùng hy vọng rằng các hoạt động âm nhạc của nữ ca sĩ sẽ tiếp tục phát triển và thu hút được nhiều khán giả hơn nữa trong tương lai.

Kênh Youtube của Phương Mỹ Chi bị hack và bị xoá MV Vũ Trụ Có Anh

Thông báo của Phương Mỹ Chi trên tài khoản Facebook về sự việc.