JVevermind bị mắng vì lỡ kế hoạch, bí mật sau 8 năm

JVevermind bị mắng vì lỡ kế hoạch, bí mật sau 8 năm

JVevermind bị Trấn Thành mắng giữa trường quay vì làm lỡ kế hoạch về sớm của nam MC - một câu chuyện đầy gian truân của nghề giải trí Việt Nam JVevermind, một trong những vlogger nổi tiếng nhất đời đầu của Việt Nam, đã tiết lộ về một sự cố đáng nhớ cách đây 8 năm khi anh bị MC Trấn Thành mắng giữa trường quay vì làm rối kế hoạch của anh ấy

JVevermind (Trần Đức Việt, SN 1992) là một trong những gương mặt nổi tiếng của thế hệ vlogger đầu tiên tại Việt Nam. Anh bắt đầu quay vlog từ khi còn là du học sinh tại Mỹ và nhanh chóng trở thành một trong những YouTuber được yêu thích nhất với cách nói chuyện duyên dáng và hài hước.

Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian dài, JVevermind đã biến mất khỏi các nền tảng mạng xã hội. Nhưng gần đây, anh đã quay trở lại và thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, trong video mới nhất của anh, JVevermind đã đề cập đến tên của một nghệ sĩ đang được quan tâm rất nhiều hiện nay - MC Trấn Thành.

Trong vlog mới nhất của JVevermind, anh đã chia sẻ với khán giả về quá trình nghiên cứu tính cách của nam MC. Anh cho biết đã dành tới 13 tiếng đồng hồ để xem toàn bộ các đoạn clip, video đời thường của nam MC để có thể phân tích và hiểu rõ hơn về tính cách của anh ấy. Ngoài ra, JVevermind còn tiết lộ rằng anh đã từng gặp gỡ và làm việc chung với đàn anh vào 2 dịp trong quá khứ.

“Tôi và Trấn Thành từng được liệt kê trong danh sách Forbes 30 Under 30 năm 2015. Đó cũng là lần đầu tiên tôi gặp Trấn Thành, tuy nhiên chúng tôi chỉ nhìn thấy nhau mà không trò chuyện vì anh ấy đã tới muộn. Khi ra ngoài, Trấn Thành đã chụp hình với các fan, tôi cũng muốn ra ngoài nhưng thấy anh ấy hơi ngượng ngùng và nhăn nhó một chút, vì vậy tôi đã quyết định rời đi”, JV chia sẻ về lần đầu tiên gặp Trấn Thành.

JVevermind bị mắng vì lỡ kế hoạch, bí mật sau 8 năm

JVevermind bị mắng vì lỡ kế hoạch, bí mật sau 8 năm

Nam YouTuber này đã gặp gỡ và làm việc với Trấn Thành tới hai lần.

Tuy nhiên, sau một thời gian, JVervermind đã có dịp tham gia diễn xuất cùng với Trấn Thành trong một clip quảng cáo. Ngoài Trấn Thành, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Hari Won, Hòa Minzy, Nhã Phương,... Tuy nhiên, JVervermind đã tiết lộ rằng khi anh đến, Trấn Thành đã đùa nghịch bằng cách lấy một số chi tiết trên người của anh như quần áo, đầu tóc,... để làm trò đùa.

Không chỉ dừng lại ở đó, JVervermind còn bị Trấn Thành chỉ trích vì diễn xuất không tốt và thậm chí muốn "tác động vật lý" khi nói nặng lời. Anh cho biết: "Trấn Thành và Hari nói có việc đột xuất phải về sớm nên đoàn đẩy lịch quay cảnh chung lên trước để chiều 2 người. Có một cảnh mình làm sai vài lần phải làm lại, tất cả mọi người đều bình thường nhẹ nhàng nhưng thần tượng của mình (PV - Trấn Thành) đã chiếm sóng, mắng mình giữa trường quay. Thực ra với một người có cái tôi rất lớn như mình, mình đã định đứng dậy phản ứng rồi đó nhưng không hiểu sao lại có thể dừng lại".

JVevermind bị mắng vì lỡ kế hoạch, bí mật sau 8 năm

JV (ở bên phải) và Trấn Thành đã có cơ hội đóng quảng cáo chung với nhau. Dù có những câu chuyện xưa được khui lại, nhưng JVevermind cho biết anh không có căm thù gì với Trấn Thành. Thực tế, nam YouTuber còn nhận thấy rằng đàn anh có nhiều tính cách tương đồng với mình.

Cuối cùng, JVevermind đã nhắn nhủ những lời đầy ý nghĩa: “Từ khi Trấn Thành nổi lên, anh ta chưa bao giờ có thời gian để nghỉ ngơi và quan sát cuộc sống, để tự đánh giá lại bản thân và kiểm soát bản thân mình. Đó là lý do tại sao tôi không ghét Trấn Thành, vì mọi người đều xứng đáng có cơ hội để tự nhìn lại bản thân mình”.

Vlog của JVevermind đang gây chú ý trong cộng đồng mạng với việc anh chàng không ngại đề cập đến tên Trấn Thành.