Hyun Bin và Son Ye Jin: Hôn nhân mạnh mẽ chào đón tương lai

Hyun Bin và Son Ye Jin: Hôn nhân mạnh mẽ chào đón tương lai

Hyun Bin và Son Ye Jin sở hữu một căn penthouse tân hôn sang trọng với diện tích gần 400m2 Chi tiết về căn nhà đẹp đón gió và ánh sáng tự nhiên này đang được công chúng háo hức chờ đợi

Trong một chương trình truyền hình phát sóng trên đài cáp tvN vào tối ngày 29/5 vừa qua, chi tiết về căn penthouse mới cưới của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đã được tiết lộ. Mặc dù bận rộn với việc chăm sóc con của mình, "mẹ bỉm" Son Ye Jin vẫn có thể kiếm được một khoản tiền khổng lồ. Theo đó, căn penthouse rộng hơn 400m2 này nằm tại khu nhà sang trọng W ở làng Achiul, Guri-si, tỉnh Gyeonggi và được Hyun Bin mua vào tháng 1/2021.

Theo thông tin, Hyun Bin đã chi tiêu số tiền khổng lồ là 4.8 tỷ Won (khoảng hơn 85 tỷ đồng) để mua căn penthouse này bằng tiền mặt. Điều này cho thấy sự quyết tâm và sức mạnh tài chính của anh chàng trong việc tìm kiếm hạnh phúc bên cạnh người đẹp Son Ye Jin.

Hyun Bin và Son Ye Jin: Hôn nhân mạnh mẽ chào đón tương lai

Hyun Bin và Son Ye Jin: Hôn nhân mạnh mẽ chào đón tương lai

Căn penthouse này cũng được xem là một trong những biểu tượng của tình yêu đẹp giữa cặp đôi nổi tiếng này.

Làng Achiul là một điểm đến tuyệt vời được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc yêu thích và lựa chọn. Nơi đây nằm giữa sông Hàn và núi Acha, với tầng một bao gồm sảnh đợi, sảnh khách, quầy ăn tự phục vụ và khu vườn chung. Từ phòng khách, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hàn và núi Acha.

Phòng chính với trần nhà cao và tông màu gỗ ấm áp mang đến không gian ấm cúng và thoải mái. Phòng ngủ chính có một phòng thay đồ rộng rãi được ẩn sau máy chiếu và màn hình. Phòng thay đồ thiết kế theo phong cách mở, với tủ đựng đồ và tủ quần áo âm tường ở cả 4 phía trừ cửa ra vào.