Mẹ bỉm Son Ye Jin bán căn biệt thự 15 năm sở hữu, thu về lợi nhuận kếch xù!

Mẹ bỉm Son Ye Jin bán căn biệt thự 15 năm sở hữu, thu về lợi nhuận kếch xù!

Son Ye Jin - Nữ thần phim Hàn bán biệt thự ở Gangnam, lời nhuận kếch xù

Son Ye Jin khiến cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ với nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung như một cô gái độc thân chưa từng sinh con. Mới đây, thông tin được đưa ra cho biết, nữ diễn viên vừa bán một căn biệt thự sang trọng tại Gangnam, mà cô đã sở hữu suốt 15 năm qua. Theo các báo cáo, Son Ye Jin đã thu được lợi nhuận lên tới 1,8 tỷ won sau khi bán căn biệt thự này. Căn nhà nằm ở khu Samseong-dong, khu vực sang trọng nhất của Seoul, được mua bởi người đẹp với giá 3 tỷ won vào năm 2008. Sau 10 năm, căn hộ này được bán với giá 4,8 tỷ won.

Trước đó, Son Ye Jin đã trở lại với công việc sau khi sinh con được 5 tháng. Tuy nhiên, cô vẫn muốn dành nhiều thời gian cho con trai nên chỉ mới trở lại các dự án chụp hình quảng cáo không tốn quá nhiều thời gian.

Theo thông tin từ truyền thông, Son Ye Jin đã nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án phim mới, tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của cô hiện tại vẫn là dành thời gian cho con trai. Trong khi đó, chồng của cô, Hyun Bin cũng chưa có kế hoạch nhận bất kỳ vai diễn nào trong phim, thay vào đó, anh tập trung vào các dự án quảng cáo và chụp ảnh.

Theo thông tin từ truyền thông, do thời điểm Son Ye Jin sinh con, Hyun Bin đang bận rộn với các dự án phim còn dang dở, vì vậy nam diễn viên quyết định dành toàn bộ thời gian cho cả hai mẹ con.