Hot girl Huyền Baby: Bí quyết giữ mãi vẻ trẻ và xinh đẹp

Hot girl Huyền Baby: Bí quyết giữ mãi vẻ trẻ và xinh đẹp

Hot girl Huyền Baby (tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều người dù đã rút khỏi showbiz Với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp như gái 18, cô luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ

Huyền Baby - hot girl đời đầu với tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989 - không còn tham gia các hoạt động giải trí nhưng vẫn được nhiều người quan tâm. Cô sở hữu diện mạo đẹp, trẻ trung và như bị thời gian bỏ quên, tạo nên sức hút đặc biệt.

Tuy nhiên, gần đây, Huyền Baby đã thẳng thắn tiết lộ điểm yếu của mình về nhan sắc. Cô thừa nhận đã cố gắng chỉnh sửa ảnh kỹ càng trước khi đăng lên mạng, nhưng khi gặp trực tiếp, mọi người đều khen cô xinh đẹp hơn. Để giải thích cho điều này, hot girl đời đầu cho biết cô không ăn ảnh.

"Khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nói rằng tôi trông đẹp hơn trong ảnh. Nhưng thực tế là tôi không thích bị so sánh với hình ảnh của mình trên mạng" - Huyền Baby chia sẻ.

Hot girl Huyền Baby: Bí quyết giữ mãi vẻ trẻ và xinh đẹp

Hình ảnh mới nhất của Huyền Baby.

Phần bình luận của bài viết đã được nhiều người tiếp xúc với Huyền Baby ngoài đời xác nhận. Họ khen ngợi cô nàng không chỉ xinh hơn mà còn trẻ hơn rất nhiều trên mạng. Cư dân mạng đã để lại những lời bình luận như "Chuẩn. Nhìn ở ngoài bị mê hoặc luôn", "Công nhận ở ngoài xinh hơn nhiều", "Mọi người nói đúng quá rồi", "Tươi không cần tưới. Xinh mà trẻ nhé em",...

Có lẽ bí quyết giúp Huyền Baby duy trì được phong độ xinh đẹp ở độ tuổi 34 là do cô chăm chỉ làm đẹp bằng nhiều cách khác nhau. Cô cũng không ngại ngần chia sẻ điều này với mọi người.

Hot girl Huyền Baby: Bí quyết giữ mãi vẻ trẻ và xinh đẹp

Huyền Baby hồi mới nổi và hiện tại