HLV Troussier phân tích U22 Indonesia từ khách sạn đến sân đấu

HLV Troussier phân tích U22 Indonesia từ khách sạn đến sân đấu

HLV Troussier quan sát sát sao U22 Indonesia ngay từ khách sạn Ông nhận xét rằng đội bóng này rất tập trung và có kế hoạch rõ ràng Đây sẽ là một thử thách lớn cho U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 32

HLV Philippe Troussier đã đánh giá cao sự tập trung của các thành viên trong đội U22 Indonesia, không chỉ trong mọi hành động mà còn trong kế hoạch của họ. Ông đã quan sát kỹ đối thủ của U22 Việt Nam ngay từ khách sạn, nơi mà hai đội tuyển được bố trí ăn ở gần nhau.

Trong khi đó, HLV trưởng của U22 Việt Nam đã tiết lộ rằng ông không chỉ quan sát đội U22 Indonesia mà còn tiếp xúc trực tiếp với các thành viên trong ban huấn luyện của họ. Bên cạnh đó, ông Troussier cũng đã cử các trợ lý đi theo dõi đội tuyển xứ vạn đảo thi đấu ở bảng A."Đội tuyển U22 Indonesia sở hữu thế hệ chủ lực là các cầu thủ được đầu tư 3 năm trước để tham gia World Cup U20. Mặc dù không thể tham dự do đại dịch COVID-19, nhưng họ vẫn có sự tiến bộ đáng kể. Một số cầu thủ đã có cơ hội thi đấu ở nước ngoài trong khi những người còn lại thường xuyên ra sân ở giải đấu quốc nội", HLV Troussier cho biết sau khi nghiên cứu đối thủ.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng U22 Indonesia có lợi thế về thời gian nghỉ và quen thuộc với sân bãi tập kết. Tuy nhiên, HLV Troussier khẳng định đội tuyển của ông đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu và sẽ không đơn giản để đánh bại đối thủ.

"Trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ rất căng thẳng. Tất cả 4 đội vào bán kết đều muốn giành HCV và đội nào chơi tốt hơn sẽ giành chiến thắng. U22 Indonesia là một trong những đội bóng được đánh giá có cơ hội giành chức vô địch SEA Games 32 cao nhất, cùng với U22 Việt Nam và U22 Thái Lan", HLV Troussier nhận định.

HLV Troussier phân tích U22 Indonesia từ khách sạn đến sân đấu

U22 Việt Nam đã có trận hòa đầy kịch tính với U22 Thái Lan. Tuy nhiên, thử thách ở bán kết của đội bóng Việt Nam sẽ khó khăn hơn nếu đối thủ của họ là U22 Indonesia - đội được đánh giá cao hơn so với U22 Myanmar. Dù vậy, HLV Troussier đã tỏ ra không lo lắng về điều này và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới để giành vé vào chung kết."Chúng tôi đang tự tin với phong độ của đội bóng. Trận đấu hôm nay đã cho thấy rằng các cầu thủ của chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để kiểm soát bóng, chơi bóng với nhịp độ phù hợp, tĩnh tâm và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn trước đối thủ mạnh trong khu vực. Tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ trước mỗi trận đấu rằng họ phải nỗ lực tối đa để đem lại thành công cho đội bóng." - HLV Troussier chia sẻ.