HLV Popov: Thanh Hóa chỉ trả cho Quang Hải một ngày lương? Nó không phải là công lý! - Độc quyền phỏng vấn

HLV Popov: Thanh Hóa chỉ trả cho Quang Hải một ngày lương? Nó không phải là công lý! - Độc quyền phỏng vấn

HLV Popov tiết lộ Thanh Hóa chỉ đủ trả lương cho Quang Hải trong một ngày, khiến cho khả năng chiêu mộ cầu thủ này của đội bóng này trở nên khó khăn hơn

Trong trận đấu ở vòng 11 V-League 2023, Thanh Hóa đã thất bại với tỷ số 1-4 trên sân nhà trước đối thủ CLB CAHN. Kết quả này khiến đội bóng của HLV Velizar Popov bị thu hẹp khoảng cách với đối thủ chỉ còn 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Sau trận đấu, HLV trưởng của Thanh Hóa cho rằng thất bại này là điều bình thường và đội bóng sẽ tập trung cho các trận đấu tiếp theo.

HLV Velizar Popov đã đùa rằng "Thanh Hóa chỉ đủ tiền để trả một ngày lương cho Quang Hải" khi được hỏi về khả năng chiêu mộ cầu thủ này trong thời gian tới.

Ông Popov khẳng định rằng đội hình hiện tại của Thanh Hóa đã đem lại sự hài lòng cho ông và ông sẽ tiếp tục sử dụng các cầu thủ hiện có để phát triển đội bóng trong tương lai.

Trong khi đó, HLV Flavio Cruz của CLB CAHN rất hào hứng với viễn cảnh chiêu mộ Quang Hải. Ông cho rằng Quang Hải là một trong những cầu thủ hàng đầu của Việt Nam và nếu anh gia nhập CLB CAHN, anh sẽ đóng góp rất nhiều cho đội bóng. HLV Cruz cũng nói rằng nếu Quang Hải gia nhập CLB CAHN, ông sẽ có thêm thời gian để đánh giá tài năng của anh.

Sau khi đánh bại Thanh Hóa, đội bóng CAHN đã leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 11 của giải V-League 2023. Tuy nhiên, HLV Flavio Cruz cho biết ông chưa có ý định nghĩ đến chức vô địch mà chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo của đội.