HLV Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn tham gia SEA Games và đoạt HCV dancesport-breaking

HLV Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn tham gia SEA Games và đoạt HCV dancesport-breaking

HLV Khánh Thi vượt qua thách thức khi mang thai 5 tháng vẫn tận tình hỗ trợ đội tuyển Dancesport - Breaking Việt Nam đoạt HCV tại SEA Games 32 Tài năng và tình yêu thể thao của bà đã được khẳng định

Tại SEA Games 32, chủ nhà Campuchia đã quyết định không tổ chức nội dung dancesport (khiêu vũ thể thao) và thay vào đó là môn mới tinh dancesport - breaking (nhảy hip hop). Dù đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, nhưng người kiện tướng dancesport Khánh Thi vẫn hết lòng vì công việc và đã tham gia thi đấu.

Trong ngày thi đấu của đội tuyển dancesport - breaking Việt Nam, Khánh Thi đã đảm nhận vai trò HLV và chăm sóc sức khoẻ cho các học trò của mình. Hình ảnh bà mẹ ba con xoa bóp lưng và tay cho nữ VĐV Huỳnh Như trước khi bước vào sân thi đấu đã gây xúc động cho tất cả mọi người.

Khánh Thi - Nữ VĐV và huấn luyện viên tận tụy

Trong làng thể thao Việt Nam, Khánh Thi là một trong những người phụ nữ xuất sắc nhất. Khánh Thi không chỉ là một VĐV có tài năng mà còn là một huấn luyện viên tận tụy.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về môn break dance, Khánh Thi đã góp phần quan trọng trong việc giúp đội tuyển Việt Nam giành được một huy chương vàng và một huy chương bạc tại SEA Games 32. Cô là một thành viên trong ban huấn luyện chính thức của đội tuyển.

Khánh Thi không chỉ đóng vai trò là một huấn luyện viên mà còn là một người chăm sóc đội tuyển. Cô luôn quan tâm và chăm sóc tận tình cho sức khỏe và tinh thần của các VĐV. Nhờ đó, đội tuyển Việt Nam đã có được kết quả tốt nhất tại SEA Games 32.

Khánh Thi là một người phụ nữ tuyệt vời và là một mẫu người đáng nể trong làng thể thao Việt Nam. Cô là một VĐV và huấn luyện viên tận tụy, luôn đồng hành và hỗ trợ đội tuyển Việt Nam trong mọi giải đấu.

Tại SEA Games lần thứ 31, Khánh Thi với vai trò là HLV cho Phan Hiển và Đặng Thu Hương đã rất vui mừng khi hai người thân của mình giành được "hat-trick" HCV. Và ở SEA Games lần thứ 32, cô tiếp tục cùng các học trò mang về HCV cho đội tuyển thể thao Việt Nam và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Ngoài ra, HLV Chí Anh cũng đã có mặt tại Campuchia để đồng hành và hỗ trợ cho đội tuyển dancesport - breaking Việt Nam. Với những thành tích đáng kinh ngạc này, Khánh Thi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng: "Khánh Thi mát tay quá", "Chúc mừng Khánh Thi và các học trò đã mang về Huy chương vàng",...

HLV Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn tham gia SEA Games và đoạt HCV dancesport-breaking

Khánh Thi - một trong những nữ vũ công hàng đầu Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ khi tham gia đoàn dancesport - breaking Việt Nam. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, cô đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng và nỗ lực tuyệt vời, góp phần giúp đoàn đạt được thành tích cao tại giải đấu.

Không chỉ là một vũ công tài năng, Khánh Thi còn là một người vợ và mẹ đảm đang. Sự xuất hiện của chồng Phan Hiển tại sân bay để đón cô và chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động và khen ngợi tình cảm gia đình đẹp đẽ của cặp đôi này.

Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Khánh Thi đã chứng tỏ được vị thế của mình trong làng vũ đạo Việt Nam và trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ vũ công trẻ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn đầy ấn tượng và nổi bật của cô trong tương lai.

"Sáng sớm, khi anh xã đến sân bay đón em, anh đã rất nồng nhiệt ôm hôn và nói lời nhớ thương em. Khi quay về nhà, em cũng muốn hỏi thăm chồng nhưng phát hiện ra anh đang ngủ say như tiếng chuông báo thức. Thật tình cảm và đáng yêu", Khánh Thi vui vẻ chia sẻ.

HLV Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn tham gia SEA Games và đoạt HCV dancesport-breaking

Phan Hiển đã hôn chúc mừng vợ và đoàn thể thao khi đến sân bay (Ảnh: FBNV)

HLV Khánh Thi mang bầu 5 tháng vẫn tham gia SEA Games và đoạt HCV dancesport-breaking

Tại SEA Games lần thứ 32, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm những chiến thắng rực rỡ khi hai nữ vận động viên Huỳnh Như và Hồng Trâm đã xuất sắc giành được huy chương vàng và huy chương bạc. Sự thành công này đã khiến cho cả đoàn vui vẻ trở về nước, mang lại niềm vui và tự hào cho đất nước. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành tích tuyệt vời hơn từ các vận động viên Việt Nam trong tương lai.