Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!

Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!

Hiền Thục bất ngờ tiết lộ về một cuộc cãi nhau với con gái Gia Bảo và đã dọn đồ bỏ ra khỏi nhà Tuy nhiên, con gái của cô đã có hành động khiến nữ ca sĩ đứng hình Xem ngay để biết thêm chi tiết

Vào chiều ngày 12/5 vừa qua, Hiền Thục đã chia sẻ một câu chuyện đầy cảm động liên quan đến con gái của cô, Gia Bảo. Cô ca sĩ lần đầu tiên tiết lộ rằng mình đã từng dọn đồ và rời khỏi nhà vì mâu thuẫn với con gái. Trong lúc nóng tính và giận dỗi, Hiền Thục đã nhanh chóng dọn đồ ra khỏi nhà nhưng lại nhận được phản ứng không ngờ đến từ Gia Bảo. Thấy mẹ chuẩn bị rời khỏi nhà, bé gái đã bật khóc nhưng lại không can ngăn mà còn nhắn nhủ: "Mẹ ơi? Mẹ đi rồi về nhé, hy vọng mẹ suy nghĩ lại rồi tuần sau mẹ về nhà". Điều đáng chú ý là bé Gia Bảo còn giúp mẹ sắp xếp quần áo khiến Hiền Thục bất ngờ và xúc động. Câu chuyện này cho thấy tình cảm và sự thông cảm giữa mẹ con Hiền Thục và Gia Bảo, đồng thời cũng là một bài học cho các bậc cha mẹ trong việc giải quyết mâu thuẫn với con cái.

Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!

Trải qua nhiều năm làm mẹ, Hiền Thục đã có những trải nghiệm và quan điểm khác biệt trong việc giải quyết mâu thuẫn với con cái. Trong một lần phỏng vấn, nữ ca sĩ đã chia sẻ về trường hợp cô từng giận con gái đến mức quyết định dọn đồ ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Hiền Thục nhanh chóng nhận ra rằng hành động đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của con. Thay vào đó, cô quyết định rời khỏi nhà để tránh mâu thuẫn và giữ được bình yên trong gia đình. Điều này cho thấy Hiền Thục là một mẹ thông thái và luôn tìm cách giải quyết mâu thuẫn một cách hợp lý và hiệu quả.

Nữ ca sĩ đã chia sẻ một trải nghiệm đau lòng từ quá khứ trong gia đình của mình. Hiền Thục cho biết khi còn nhỏ, anh trai của cô đã bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì một lời nói không suy nghĩ. "Ra khỏi nhà đi" - đó là những lời bố nói với anh trai Hiền Thục. Và không ngờ, anh trai cô đã thực hiện lời đe dọa này.

Sau khi 3 tháng trôi qua và bố của Hiền Thục tìm thấy anh trai, cô đã chứng kiến một cảnh tượng đầy xót xa. Anh trai cô đang phải đi vác dưa ngoài chợ để kiếm tiền sau khi đánh bóng banh tennis. Đó là cách anh ta kiếm sống trong thời gian anh ta bị đuổi khỏi nhà.

Từ câu chuyện đau lòng đó, Hiền Thục đã học được một bài học quý giá và đưa ra quy tắc cho bản thân: không bao giờ đuổi con ra khỏi nhà lúc nóng giận. Cô tin rằng, dù có xảy ra bất cứ việc gì, điều quan trọng nhất vẫn là gia đình luôn đứng về nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!


Hiền Thục đã trở thành một mẹ đơn thân từ khi mới 21 tuổi và đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và vất vả. Gia Bảo, con gái của Hiền Thục, đã tròn 21 tuổi và đã trưởng thành. Hiền Thục đã gây xúc động khi nhắc lại kỷ niệm sinh con lúc còn rất trẻ. Khi đó, con gái của bà không được xinh xắn cho lắm nhưng khi bà ôm con, bà đã cảm thấy thật tuyệt vời. Gia Bảo là tất cả những gì mà Hiền Thục có được và những giây phút bên con là thật đẹp.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi, ai rồi cũng lớn. Gần đây, khi chiều tà tới khuya, Hiền Thục lại chong đèn thức suốt và nhìn lại những bức ảnh xưa của Gia Bảo, khi con còn bé bỏng, lí lắc, hiếu động mà lại ngọt ngào ấm áp thơm sữa. Hiền Thục muốn Gia Bảo biết rằng dù sau này con trở thành bà lão lụ khụ, bà sẽ chấp nhận đánh đổi tất cả, chỉ mong rằng mình sẽ không quên được hình ảnh bé con mà bà đã từng ẵm bồng, từng đánh đổi mạng sống để sinh con ra đời.

Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!

Con gái của nữ ca sĩ Hiền Thục sở hữu chiều cao vượt trội, đồng hành cùng mẹ trong cuộc sống. Không chỉ xinh đẹp, cô bé còn được đánh giá là rất thông minh và có tài năng nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Hiền Thục bỏ nhà vì cãi nhau với con gái: Phản ứng bất ngờ của Gia Bảo!

Tuy đã 42 tuổi nhưng đời tư của Hiền Thục vẫn rất thoải mái. Cô không quá quan tâm đến tình yêu và vẫn tập trung vào sự nghiệp của mình. Hiền Thục là một trong những nghệ sĩ nữ có sự nghiệp ổn định và được yêu mến nhất trong làng nhạc Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp