Heinz và Absolut tạo ra số lượng giới hạn sốt mì ống vodka

Heinz và Absolut tạo ra số lượng giới hạn sốt mì ống vodka

Chiến dịch này nhằm quảng bá thương hiệu vodka thập niên 80 và đồng thời mở rộng sự hiện diện của nhà sản xuất gia vị trong lĩnh vực ẩm thực.

Tóm tắt: Theo thông tin được chia sẻ với Marketing Dive, Kraft Heinz đã hợp tác với thương hiệu Pernod Ricard Absolut Vodka để ra mắt một loại sốt pasta vodka cà chua giới hạn tại Vương quốc Anh trong tuần này.Một chiến dịch kèm theo từ Wunderman Thompson Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ quảng cáo Absolut những năm 1980 xây dựng xung quanh hình ảnh đơn giản của chai vodka của thương hiệu, đồng thời bao gồm một phiên bản của Heinz. Chiến dịch sẽ có các yếu tố ngoài trời tại Luân Đôn, cùng với một chiến dịch truyền thông xã hội dựa trên hashtag #AbsolutelyHeinz.

Sự hợp tác này đến một năm sau khi nhà sản xuất gia vị phát hành sốt mì ăn liền đầu tiên của mình. Heinz đã thực hiện một số bước để mở rộng đội ngũ sản phẩm của mình, bao gồm việc ra mắt dòng sản phẩm sốt và mứt cao cấp hơn.Cảm nhận:

Việc Kraft Heinz hợp tác với thương hiệu vodka Absolut cho thấy công ty sản xuất gia vị đang tiếp tục ủng hộ văn hóa ẩm thực và thêm một chút hồi ức. Sốt này là một phần của nền tảng Taste Elevation của Kraft Heinz, một chiến lược liên tục tập trung vào việc liên kết thương hiệu với những hương vị được tìm thấy trong các loại thực phẩm cao cấp. Tại Hoa Kỳ, Kraft Heinz gần đây đã hợp tác với công ty Ennismore để quảng bá dòng sản phẩm Heinz 57 của mình, bao gồm các thành phần như mật ong nóng và nấm đen. Trong tương lai, Kraft Heinz đang tìm cách mở rộng chiến lược này trên toàn cầu, theo những chi tiết được chia sẻ với Marketing Dive.Heinz và Absolut đều là những thương hiệu nổi tiếng, có thể giúp tăng doanh số cho sản phẩm sốt mới, trong khi chiến dịch hỗ trợ cung cấp cơ hội để tham gia vào sự quan tâm của người tiêu dùng về niềm hoài niệm liên quan đến thập niên 80, như được chứng minh bởi sự phổ biến của phương tiện truyền thông như chương trình Netflix "Stranger Things".

Sự đối tác với Absolut xây dựng từ chiến dịch quảng cáo thập niên 80 của thương hiệu vodka này thường xuyên trưng bày hình ảnh xây dựng quanh hình dáng đơn giản của chai và đồng thời là bản sao đơn giản, chẳng hạn như "Absolute Perfection". Chiến dịch mới đặt chỗ cho chai sốt mới ở phía trước và có hình ảnh bóng tối của một chai Absolut ở gần đó. Bản sao sử dụng các dòng chữ như "Tuyệt đối Heinz. Ngon quá đi" và "Tuyệt đối Foodie. Ngon quá đi". Trên trang web của Absolut, khách truy cập có thể xem chiến dịch cùng với những gợi ý cho các cocktail kèm theo, nhấn mạnh vị trí thương hiệu xung quanh việc sử dụng vodka của nó trong cocktail.Các thương hiệu hợp tác giới hạn này giữa hai thương hiệu đại diện cho sự mong muốn gia nhập vào thị trường thực phẩm cao cấp, đồng thời vẫn giữ được tính vui nhộn. Chai số lượng giới hạn sẽ có mặt tại Waitrose cũng như trực tuyến trong một thời gian giới hạn. Các loại hương vị khác trong dòng sản phẩm sốt mì Heinz bao gồm sốt cà chua cho món spaghetti bolognese, sốt mì Ragu cà chua và đậu lăng và sốt mì cà chua, Grana Padano và Mascarpone. Tất cả đều có sẵn tại Vương quốc Anh.