Absolut trở lại với thế giới ảo cho Coachella với sự tập trung vào tình bạn

Absolut trở lại với thế giới ảo cho Coachella với sự tập trung vào tình bạn

Thương hiệu vodka đang phục hồi Absolut.Land, đồng thời hợp tác với ứng dụng kết bạn Hey! Vina để tạo ra những kết nối trực tiếp giữa mọi người.

Tóm tắt

Tại lễ hội Coachella năm nay, Absolut Vodka quay trở lại thế giới ảo với việc tái hiện một hoạt động Decentraland từ lễ hội âm nhạc năm ngoái và đồng thời cập nhật chiến lược của mình với trọng tâm là kết nối trực tiếp, theo thông cáo báo chí.Absolut.Land trên nền tảng Decentraland metaverse sẽ mở cửa trở lại vào ngày 14 tháng 4 và sẽ có những trang phục NFT mang chủ đề cocktail, nhạc từ Two Friends và các máy bán hàng tự động để đặt cocktail đến ngưỡng cửa người dùng.

Absolut trở lại với thế giới ảo cho Coachella với sự tập trung vào tình bạn

Thương hiệu Pernod Ricard đang mở rộng tầm nhìn của mình vượt ra ngoài metaverse bằng cách hợp tác với Hey! Vina, một ứng dụng tìm bạn. Cặp đôi sẽ ra mắt nền tảng Tìm Kiếm 'Bạn Thân Nhất Tại Lễ Hội', bao gồm một trò chơi để tìm kiếm những người bạn cùng sở thích.

Cảm nhận

Sau khi trở thành người sử dụng đầu tiên của tiếp thị vũ trụ số trong năm ngoái, Absolut một lần nữa đặt công nghệ này làm trọng tâm cho chiến dịch tài trợ Coachella của họ. Chiến dịch này được tung ra khi một số sự chú ý đến vũ trụ số năm ngoái đã giảm dần, một phần là do công nghệ vẫn chưa được hoàn thiện, khiến những lợi ích ngắn hạn của nó không rõ ràng đối với một số nhà tiếp thị.Cho Absolut.Land lần thứ hai, thương hiệu đang cải tổ không gian metaverse của mình với những trải nghiệm mới trong khi mở rộng sự đẩy mạnh với tập trung vào mối quan hệ con người. Hoạt động của năm ngoái tập trung vào việc tạo ra mối kết nối giữa những người tham dự festival và những người ở nhà, với Absolut.Land làm nơi cho hai nhóm tương tác. Chiến dịch tài trợ của năm nay đưa ý tưởng về mối kết nối con người một bước xa hơn với sự hợp tác Hey! Vina giúp các tham dự viên tạo ra mối quan hệ mới tại lễ hội.

"Chúng tôi nhận thấy những trải nghiệm tiếp thị 'phygital' thúc đẩy những mối kết nối mới và đưa con người lại gần nhau, đó là lý do tại sao Absolut đã đầu tư nhiều hơn vào Coachella để tạo ra một trải nghiệm toàn diện", Matt Foley, phó chủ tịch phụ trách marketing tại Absolut, nói trong một tuyên bố.Nỗ lực cũng bao gồm một bộ dụng cụ pha chế cocktail phiên bản đặc biệt, khi đặt hàng, khách hàng sẽ có thể gửi một bộ dụng cụ thêm cho bạn của mình. Công ty vodka đang quảng bá cho sự kiện Coachella năm nay thông qua các đối tác là những người bạn thân trong ngành giải trí, như Rachel Recchia và Genevieve Parisi từ "The Bachelor" và các nghệ sĩ âm nhạc Two Friends.

Giống như không gian năm trước, Absolut.Land sẽ có nhiều công thức pha chế cocktail và âm nhạc, nhưng bây giờ bao gồm một yếu tố trên địa điểm cải tiến và nghệ sĩ mới. Năm nay, không gian sẽ tập trung vào chiến dịch "Born To Mix - World of Absolut Cocktails" mới nhất của thương hiệu vodka. Những người có mặt tại festival sẽ có cơ hội thử hương vị mới nhất của thương hiệu vodka, Absolut Wild Berri, sẽ được tung ra vào tháng 5.