Hậu vệ U22 Indonesia bị đánh cùi chỏ, khâu 4 mũi sau trận đấu SEA Games 32

Hậu vệ U22 Indonesia bị đánh cùi chỏ, khâu 4 mũi sau trận đấu SEA Games 32

Hậu vệ U22 Indonesia Amiruddin Bagas bị thương nặng khi va chạm với một cầu thủ U22 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 32 Anh phải khâu 4 mũi trên môi và cảm thấy đau đớn sau trận đấu Đây là một tai nạn đáng tiếc trong môn bóng đá nam SEA Games năm nay

"Hậu vệ Amiruddin Bagas đã bị đối thủ Thái Lan tấn công mạnh, khiến anh phải khâu 4 mũi trên môi sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả của cuộc ẩu đả giữa đội tuyển Indonesia và Thái Lan trong trận đấu. Trước đó, trung vệ của đội U22 Indonesia đã thi đấu với chiếc băng sơ cứu dán trên miệng. Anh bị rách môi sau va chạm với đối thủ trong trận đấu."

Đấu tay đôi trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 đã diễn ra một tình huống hỗn chiến khi cầu thủ đối phương sử dụng cùi chỏ với Bagas. Vết thương này không phải do những vấn đề bên lề và đang gây đau đớn cho anh. Bagas cho biết anh sẽ đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của mình.

Trong trận chung kết SEA Games 32, đội tuyển U22 Indonesia đã phải đối đầu với đội tuyển Thái Lan. Trong trận đấu này, hậu vệ mang áo số 2 của U22 Indonesia là Bagas đã không thể tham gia vào trận đấu kịch tính này. Thay vào đó, anh đã đứng bên ngoài sân và cố gắng can ngăn các đồng đội của mình khỏi các pha ẩu đả.

Tuy nhiên, trong một pha va chạm với cầu thủ Thái Lan, Bagas đã rách môi và gặp phải nhiều rắc rối về sau. Đây là một sự cố đáng tiếc trong trận đấu quan trọng này, tuy nhiên, các cầu thủ của U22 Indonesia đã vẫn cố gắng và giành được chiến thắng cuối cùng.

U22 Indonesia đã giành chiến thắng với tỷ số 5-2 trước U22 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 32 và được trao tấm huy chương vàng. Tuy nhiên, trận đấu còn được nhớ đến với những tình huống xô xát và ẩu đả giữa hai đội tuyển. Trọng tài đã phải rút ra tới 7 thẻ đỏ cho nhiều cầu thủ của cả hai đội.

Căng thẳng bắt đầu từ bàn gỡ hòa 2-2 của U22 Thái Lan ở giây cuối cùng của hiệp 2. U22 Indonesia đã nghĩ trọng tài sẽ kết thúc trận đấu và bắt đầu ăn mừng. Tuy nhiên, U22 Thái Lan đã được hưởng một quả phạt góc và sau đó ghi bàn. Các cầu thủ trẻ xứ chùa vàng đã chạy đến khu vực kỹ thuật của đối thủ để ăn mừng khiêu khích, từ đó xảy ra va chạm.