Hari Won xúc động nhắc đến chồng Trấn Thành khi nhận giải LHP châu Á Đà Nẵng

Hari Won xúc động nhắc đến chồng Trấn Thành khi nhận giải LHP châu Á Đà Nẵng

Hari Won xúc động khi đại diện Trấn Thành nhận giải tại LHP châu Á Đà Nẵng Trên sân khấu, Hari Won gọi Trấn Thành là chồng em và hết lời khen ngợi người bạn đời Hành động này đánh dấu sự chia sẻ của Hari Won trước những tin đồn về việc rạn nứt trong hôn nhân của cô và Trấn Thành

Tối ngày 13/5, Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2023 (DANAFF I) đã được tổ chức với không khí trang trọng, thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong số các giải thưởng của LHP châu Á Đà Nẵng 2023, Trấn Thành đã được vinh danh là Đạo diễn xuất sắc nhất trong hạng mục phim Việt Nam. Tuy nhiên, Trấn Thành không có mặt trong chương trình do lịch trình làm việc riêng, Hari Won đã đại diện cho chồng lên sân khấu nhận giải. Trên sóng truyền hình, Hari Won gọi Trấn Thành là "chồng em" và ca ngợi người bạn đời của mình. Điều này có thể được coi như một cách để Hari Won đáp lại những lời đồn đoán về sự rạn nứt trong vợ chồng cô trong thời gian qua.

Trên thảm đỏ LHP châu Á Đà Nẵng, em gái của Trấn Thành và Đồng Ánh Quỳnh đã khoe visual đẹp mắt, cùng với sự xuất hiện của Kim Duyên và dàn mỹ nhân đình đám khác.

Trên sóng chương trình, Hari Won đã xúc động rưng rưng khi phát biểu: "Hôm nay chồng em đang quay chương trình nên không thể có mặt ở đây. Chồng em đã bảo rằng vợ chồng là một thể, nếu anh ấy không thể đến thì em sẽ đến thay thế và chi tiền cho đoàn. Ban đầu, em nghĩ rằng chỉ cần chi tiền là đủ, nhưng sau đó em đã nhận được giải thưởng này và cảm thấy rất vinh dự. Em đã chứng kiến quá trình làm phim của chồng em, ban ngày anh ấy phải họp kịch bản và đến tận 3-4 giờ sáng mới dừng lại để ngủ. Nếu có thắc mắc gì, anh ấy sẽ không cho em ngủ cho đến khi giải quyết được vấn đề đó. Lần này em nhận quà giúp chồng em, em thấy mọi khó khăn và thiếu ngủ trước đó đã được bù đắp. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hari Won đã có những chia sẻ cảm động về chiến thắng của ông xã - danh hài Trấn Thành. Nữ ca sĩ thường xuyên gọi ông xã là "chồng em" vô cùng ngọt ngào và tự hào khi nhắc về anh. Hari Won cho biết rằng, cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ những khoảnh khắc đẹp bên Trấn Thành và cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho cô. Cô cũng không ngần ngại công khai thể hiện tình yêu và sự biết ơn của mình đến ông xã.

Phần 3:

Những tin đồn về Hari Won và Trấn Thành chia tay đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian qua. Tuy nhiên, chia sẻ mới nhất của Hari Won đã phần nào dập tan nghi vấn này.

Trong hậu trường một sự kiện, Hari Won đã khoe vui vẻ giải thưởng mà cô đã nhận được từ Trấn Thành. Hình ảnh Hari Won tươi cười và tràn đầy năng lượng khiến cho người hâm mộ yên tâm hơn về mối quan hệ của hai người.

Dù không có nhiều thông tin chính thức về tình hình của cặp đôi, nhưng sự xuất hiện của Hari Won cùng giải thưởng từ Trấn Thành cho thấy rằng họ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp và không hề có dấu hiệu rạn nứt như những tin đồn trước đó.

Hari Won xúc động nhắc đến chồng Trấn Thành khi nhận giải LHP châu Á Đà Nẵng

Trong buổi lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất 2023 (DANAFF I), những tác phẩm điện ảnh xuất sắc và giàu giá trị nhân văn đã được vinh danh. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ để khích lệ những tài năng mới của điện ảnh Việt Nam và khu vực châu Á mà còn để giới thiệu rộng rãi những tác phẩm điện ảnh mới và có giá trị cao về nội dung và nghệ thuật của các nền điện ảnh châu Á, Việt Nam và thế giới.

Chị dâu của Trấn Thành đã tham dự buổi lễ cùng với em gái của anh ta, trong khi nam MC lại vắng mặt vì công việc riêng. Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, là nơi khích lệ những nhà làm phim trẻ có tài năng và đam mê để tiếp tục sáng tạo và phát triển ngành điện ảnh.