ĐT nữ Việt Nam nhận ngôi vương khi lọt vào chung kết SEA Games 32

ĐT nữ Việt Nam nhận ngôi vương khi lọt vào chung kết SEA Games 32

ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Campuchia và lọt vào chung kết môn bóng đá SEA Games 32 Vào dịp này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng, món quà tuyệt vời cho thành tích xuất sắc của đội tuyển

ĐT nữ Việt Nam nhận ngôi vương khi lọt vào chung kết SEA Games 32

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số 4-0 trước đội tuyển bóng đá nữ Campuchia để có vé vào chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 32. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Myanmar trong trận chung kết.

Sau trận đấu, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - ông Trần Quốc Tuấn đã xuống sân để chúc mừng HLV trưởng Mai Đức Chung và các thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đồng thời, ông thông báo rằng Thường trực BCH LĐBĐVN sẽ thưởng đội 500 triệu đồng vì thành tích vào chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 32. Đây là một khoản tiền thưởng lớn đối với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và chắc chắn sẽ động viên họ trong trận chung kết tới đây.

Sau khi thưởng nóng cho HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã động viên cả đội và nhắc nhở họ về sự quan trọng của việc giữ gìn sức khoẻ và chuẩn bị tinh thần cũng như thể lực để đối đầu với đội tuyển Myanmar trong trận chung kết bóng đá nữ diễn ra vào ngày 15/5/2023. Sự khích lệ và động viên của Chủ tịch Tuấn chắc chắn sẽ giúp đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất trước trận đấu quan trọng này tại SEA Games 32.