Đội tuyển Aerobic Việt Nam đoạt HCV toàn nội dung SEA Games 32

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đoạt HCV toàn nội dung SEA Games 32

Đội tuyển Aerobic Việt Nam chinh phục SEA Games 32 với 5 huy chương vàng tất cả các nội dung, vượt qua các đối thủ một cách xuất sắc và chưa từng thấy trước đó VĐV Việt Nam đã thể hiện out trình Đông Nam Á và không có đối thủ nào có thể cản bước họ

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đã có một kỳ SEA Games 32 thành công rực rỡ với tổng cộng 5 huy chương vàng trong tất cả các nội dung thi đấu. Những VĐV của Việt Nam đã thể hiện sự xuất sắc khiến cho toàn bộ Đông Nam Á phải nể phục và không có đối thủ nào đứng trước họ.

Đặc biệt, vào sáng ngày 14/5, cặp đôi Trần Ngọc Thúy Vi - Lê Hoàng Phong đã xuất sắc giành HCV nội dung đôi nam nữ với điểm số 19.233. Trong khi đó, HCB thuộc về đội tuyển Campuchia và hai VĐV của Philippines đã giành HCĐ.

Sau đó, đội tuyển Aerobic Việt Nam tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh của mình ở SEA Games 32 khi giành được một HCV nữa trong chung kết nhóm 5 người. Thành tích này là minh chứng cho sự ưu thế vượt trội của đội tuyển trong môn thể thao này. Các VĐV Trần Ngọc Thuý Vi, Lê Hoàng Phong, Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh và Nguyễn Việt Anh đã cống hiến hết mình để mang về chiến thắng cho đội tuyển và quốc gia.

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đoạt HCV toàn nội dung SEA Games 32

Tuyển Aerobic Việt Nam đã cho thấy sự vượt trội tại đấu trường SEA Games (Ảnh: Bảo Bình)

Ngày 13/5 vừa qua, đội Aerobic Việt Nam đã có một ngày thi đấu xuất sắc tại nhà thi đấu của sân vận động Olympic khi vô địch cả 3 nội dung chung kết đơn nam, đơn nữ và nhóm 3 người.

Sau khi giành được 2 huy chương vàng trong nội dung cá nhân của Phan Thế Gia Hiển và Trần Hà Vi, đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình bằng việc giành thêm huy chương vàng trong nội dung nhóm 3 người. Đội hình gồm Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong và Nguyễn Chế Thanh đã đạt 19,267 điểm, vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan (18,022 điểm) và Campuchia (17,584 điểm).

Đội tuyển Aerobic Việt Nam đoạt HCV toàn nội dung SEA Games 32

Tại SEA Games 32, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt, và mang về cho đất nước 5 huy chương, gồm 4 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Điều đáng kể, đội tuyển đã vượt qua mục tiêu đề ra trước đó là giành từ 2-3 huy chương vàng.

Các VĐV của đội tuyển đã thi đấu nỗ lực và tập trung tối đa trong suốt quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đại hội. Họ đã thể hiện sự chuyên nghiệp và kỹ năng cao trong từng động tác, từng bước nhảy và từng cử chỉ trên sân. Khán giả đã không ngừng cổ vũ và hò reo cho các VĐV, đồng thời cũng đánh giá cao sự cố gắng và thành tích của đội tuyển.

Thành tích ấn tượng này của đội tuyển Aerobic Việt Nam tại SEA Games 32 đã khẳng định vị thế của Việt Nam trong bộ môn này trong khu vực Đông Nam Á và cũng đem lại niềm tự hào cho người hâm mộ thể thao Việt Nam. Chúc mừng đội tuyển và hy vọng họ sẽ tiếp tục giữ vững thành tích và phát triển hơn nữa trong tương lai.