Đỗ Hùng Dũng nhập viện vì viêm ruột thừa: Hà Nội FC sẽ thiếu anh ta trong thời gian tới

Đỗ Hùng Dũng nhập viện vì viêm ruột thừa: Hà Nội FC sẽ thiếu anh ta trong thời gian tới

Hà Nội FC đối diện với tổn thất lớn khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phải lên bàn mổ vì viêm ruột thừa cấp Với sự vắng mặt của cả Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC sẽ cần phải tìm cách thay thế để duy trì thành tích tốt tại VLeague 2021

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa trải qua một ca phẫu thuật khó khăn vào ngày hôm nay (18/5). Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 đã phải nhập viện và lên bàn mổ để điều trị viêm ruột thừa cấp. Tuy nhiên, việc phẫu thuật này đồng nghĩa với việc Đỗ Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu trong một thời gian.

Điều này đang gây ra một tổn thất lớn cho Hà Nội FC, đặc biệt là khi giải V-League 2023 đang sắp trở lại sau một thời gian nghỉ. Đội bóng Thủ đô đã trải qua thời gian khó khăn khi đã mất đội trưởng Nguyễn Văn Quyết trước đó. Việc thiếu vắng cả đội trưởng và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ ảnh hưởng đến sự thể hiện của đội bóng trong 8 trận đấu tiếp theo ở giải V-League và Cúp Quốc gia.

Đỗ Hùng Dũng nhập viện vì viêm ruột thừa: Hà Nội FC sẽ thiếu anh ta trong thời gian tới

Hùng Dũng bất ngờ phải ngồi ngoài do mắc bệnh viêm ruột thừa, để lại sự thiếu vắng đáng tiếc trong đội hình Hà Nội FC. Tuy nhiên, với những cầu thủ tài năng khác như Quang Hải hay Văn Hậu, Hà Nội FC vẫn đang là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch V-League 2023.

Hiện tại, đội bóng Thủ đô xếp thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội đầu bảng Thanh Hóa đúng 1 điểm. Với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, Hà Nội FC vẫn đang duy trì phong độ ổn định và đầy khát khao chiến thắng.

Tuy nhiên, để giành được ngôi vô địch, Hà Nội FC sẽ cần phải thể hiện được sức mạnh và khả năng tấn công của mình đến hết mùa giải. Với sự lãnh đạo của HLV Chu Đình Nghiêm, đội bóng Thủ đô đang có được sự ổn định và tinh thần đoàn kết cần thiết để tiến tới thành công.

Với những ngôi sao sáng giá như Quang Hải, Văn Hậu hay Công Phượng, Hà Nội FC đang là một trong những đội bóng có lực lượng mạnh nhất tại V-League 2023. Không chỉ vậy, đội bóng còn có sự đa dạng trong lối chơi và chiến thuật, giúp cho Hà Nội FC trở thành một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua vô địch.

Trong mùa giải 2023, Hà Nội FC đang trải qua quá trình tân trang đội hình và lối chơi dưới sự chỉ đạo của HLV Bozidar Bandovic. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Quyết vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội bóng Thủ đô. Hiện tại, cầu thủ này đang là chủ nhân của danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam và đã có 6 bàn thắng sau 7 trận đấu tính từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên, Văn Quyết đã bị phạt cấm thi đấu 8 trận sau sự việc xảy ra trong trận đấu với CLB Bình Định. Cụ thể, tiền đạo này đã có hành vi xâm phạm thân thể của trợ lý trọng tài sau khi trận đấu kết thúc. Dù Hà Nội FC đã khiếu nại và xin giảm án cho Văn Quyết, nhưng đều không thành công.

Giống như Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng cũng là một trong những cầu thủ không thể thiếu của đội bóng Hà Nội FC. Mặc dù phong độ của tiền vệ sinh năm 1993 chưa đạt đến đỉnh cao nhất, nhưng tầm ảnh hưởng của anh trên sân vẫn rất lớn. Nếu Hà Nội FC bị mất cả Văn Quyết và Hùng Dũng, đội bóng Thủ đô sẽ phải chịu tổn thất rất nặng nề.