Con gái Cường Đô La kể xấu cha, ai ngờ câu trả lời của bé lại gây sốt?

Con gái Cường Đô La kể xấu cha, ai ngờ câu trả lời của bé lại gây sốt?

Con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, bé Suchin, được cặp đôi này yêu thương và chiều chuộng đến tận cùng Trên mạng xã hội, Đàm Thu Trang đã chia sẻ về cuộc trò chuyện vui vẻ với con gái, trong đó bé Suchin kể xấu bố vì để nó ở nhà khi đi chơi golf

Chiều ngày 17/5, Đàm Thu Trang đã chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu trên trang cá nhân của mình. Bức ảnh ghi lại cảnh bà xã Cường Đô La đang trò chuyện cùng con gái cưng - bé Suchin. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện này, bé Suchin đã có những lời phàn nàn về việc ba mình thường xuyên bỏ rơi cả nhà để đi chơi golf. Theo bé Suchin, ba đã đưa cô bé đi học rồi thay đồ, sau đó lái xe đi chơi golf một mình và bỏ lại cả mẹ và cô Thư ở nhà.

Mặc dù có sự phàn nàn nhỏ nhoi này, bé Suchin lại bày tỏ tình cảm với mẹ khi trả lời câu hỏi của Đàm Thu Trang về việc ba Cường Đô La có xấu hay không. Bé Suchin nhanh chóng bênh vực ba mình và cho biết rằng "ba tốt". Hành động này của bé Suchin đã nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng với những lời như "bé nói giọng miền Nam yêu quá" hay "yêu quá đi em bé ơi".

Trong phần bình luận, doanh nhân đã tỏ ra tự hào về con gái của mình: "Đối với Chin thì papa always the best nhé" (Tạm dịch: Đối với Chin thì ba luôn là số một nhé").

Nam doanh nhân đã bị con gái "bóc phốt" vì đi chơi golf một mình. Tuy nhiên, bé Suchin vẫn khẳng định rằng ba Cường Đô La là một người tốt.

Trong tháng 7/2019, Cường Đô La đã chính thức kết hôn với Đàm Thu Trang tại thành phố Hồ Chí Minh sau 2 năm hẹn hò. Sau khi trải qua một năm sống chung, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới để tôn vinh tình yêu của mình. Kể từ khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Cường Đô La, một doanh nhân thành đạt, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cuộc sống hàng ngày trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó, anh cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình đối với vợ. Cường Đô La được biết đến là một bố bỉm cưng, luôn chiều chuộng các con nhỏ của mình. Hiện tại, cặp đôi đang háo hức chờ đón sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Con gái Cường Đô La kể xấu cha, ai ngờ câu trả lời của bé lại gây sốt?

Con gái Cường Đô La kể xấu cha, ai ngờ câu trả lời của bé lại gây sốt?

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Ảnh: Tổng hợp