Subeo - Chàng trai cao vượt bậc và điển trai hơn cả bố!

Subeo - Chàng trai cao vượt bậc và điển trai hơn cả bố!

Subeo - cậu cả nhà Cường Đô La đã trưởng thành thành một chàng trai cao và điển trai Hình ảnh cùng bố đi học, đi làm của Subeo được đăng tải và thu hút sự chú ý của nhiều người Có thể thấy, Subeo đã ra dáng một chàng thanh niên vừa lịch sự, vừa sành điệu

Cường Đô La vừa bị con gái trách móc "kể xấu" nhưng lại tự hào vì câu nói đáng yêu của con trai Subeo. Sáng nay, anh đã chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đi học, đi làm cùng con trai. Trong bức ảnh, đáng chú ý nhất là Subeo đã trưởng thành và đẹp trai hơn bố.

Subeo - Chàng trai cao vượt bậc và điển trai hơn cả bố!

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh của Subeo, khiến nhiều người bất ngờ vì chiều cao vượt trội của cậu bé. Subeo đã cao gần bằng mẹ và được cho là thừa hưởng đôi chân dài của Hồ Ngọc Hà.

Subeo - Chàng trai cao vượt bậc và điển trai hơn cả bố!

Subeo là một cậu bé sinh năm 2010 và hiện nay đã 13 tuổi. Với danh xưng là con trai của cặp đôi nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, Subeo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo truyền thông và cộng đồng mạng từ nhỏ đến nay.

Subeo đang theo học tại một trường quốc tế và đã có khả năng nói tiếng Anh lưu loát từ khi còn rất nhỏ. Ngoài ra, cậu cũng rất đam mê thể thao và có thể chơi được nhiều môn khác nhau. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Subeo không chỉ là khả năng và sở thích của mình mà còn là tính cách chững chạc, ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với những người xung quanh.

Được đánh giá là một người rất chu đáo và quan tâm đến người khác, Subeo luôn cưng chiều và chăm sóc các em Suchin, Lisa - Leon một cách tận tình. Điều này đã khiến cho cậu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các em bé này.