Khoảnh khắc đáng yêu bé Suchin - con gái Đàm Thu Trang thể hiện tình yêu thương với mẹ

Khoảnh khắc đáng yêu bé Suchin - con gái Đàm Thu Trang thể hiện tình yêu thương với mẹ

Đàm Thu Trang là một bà mẹ đầy tình yêu và hạnh phúc khi được chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái Suchin trên trang cá nhân Với video ngắn, bé Suchin đã khiến người xem thích thú và đầy cảm xúc với tình cảm của mẹ dành cho con Một hình ảnh đáng yêu và đầy ý nghĩa cho tình mẫu tử

Trong thời gian gần đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ một đoạn video ngắn về con gái của cô, Suchin, trên trang cá nhân. Đoạn video được đặt tên là "Mẹ yêu em, công chúa nhỏ của mẹ".

Đáng yêu và đáng ngưỡng mộ là diện mạo của Suchin trong video. Cô bé cầm một bức ảnh lọ hoa và tỏ ra rất yêu mẹ của mình với Đàm Thu Trang. Đoạn video này đã khiến những ai xem đều phải tan chảy vì sự đáng yêu và tình cảm của cô bé.

Không chỉ có Đàm Thu Trang, người đàn ông thành đạt Cường Đô La cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình với con gái của mình khi ông bình luận: "Papa yêu em nhiều hơn nhé".

Theo thông tin mới nhất, con gái của Đàm Thu Trang và Cường Đô La - bé Suchin đã tròn gần 3 tuổi. Cô bé hiện tại rất quấn quýt với bố mẹ cô và anh trai Subeo.

Hiện tại, Đàm Thu Trang đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ và thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc gia đình nhỏ của mình lên trang cá nhân. Ngoài việc chăm sóc gia đình, Đàm Thu Trang cũng đã tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc dưỡng thai và chờ đón ngày con chào đời.