Chào tạm biệt SEA Games 32: Những kỷ niệm đáng nhớ từ đất nước Campuchia

Chào tạm biệt SEA Games 32: Những kỷ niệm đáng nhớ từ đất nước Campuchia

Lễ bế mạc SEA Games 32 hôm nay sẽ là một đêm tuyệt vời để kết thúc hơn 2 tuần tranh tài đầy kịch tính Đặc biệt, chủ nhà Campuchia sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng để chia tay các đội tuyển và khán giả tham dự

Tối nay, vào lúc 19h ngày 17/5, lễ bế mạc SEA Games 32 sẽ diễn ra trên sân vận động Morodok Techo. Đây cũng chính là nơi đã tổ chức lễ khai mạc SEA Games 32 với màn trình diễn ấn tượng. Trong ngày khai mạc SEA Games 32, khán giả và các đoàn thể thao đã được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng giới thiệu văn hóa, con người và đất nước Campuchia.

Lễ bế mạc cũng có nội dung tương tự, nhưng sẽ đan xen nhiều tiết mục nghệ thuật mới. Ban tổ chức mong muốn truyền tải hình ảnh về một Campuchia thân thiện, cởi mở và tự hào với kỳ SEA Games 32 đầy ấn tượng và thành công. Tổng thư ký Ban tổ chức SEA Games 32 (CAMSOC), ông Vath Chamroeun cho biết lễ bế mạc sẽ nhỏ hơn lễ khai mạc, tuy nhiên, vẫn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Chào tạm biệt SEA Games 32: Những kỷ niệm đáng nhớ từ đất nước Campuchia

Lễ bế mạc SEA Games 32 hứa hẹn sẽ mang đến những tràng đại diện cho nghệ thuật độc đáo.

Ban tổ chức đã mobilize khoảng 2.000 nghệ sĩ để đảm bảo sự thành công của buổi lễ. Vé đã được phát hành trước đó đã bị hủy và thay thế bằng vé mới để đảm bảo an ninh và trật tự trong buổi lễ.

Sự kiện này là một lễ hội quan trọng, thu hút sự quan tâm của toàn thế giới thông qua các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí. Ban tổ chức mong muốn khán giả giữ trật tự và tôn trọng giá trị của buổi lễ.

Bộ trưởng Bộ Du lịch cùng với Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban tổ chức SEA Games Campuchia (CAMSOC) Thong Khon đã thông báo rằng trẻ em dưới 10 tuổi sẽ không được tham dự buổi lễ bế mạc để đảm bảo sức khỏe của họ trong môi trường nóng bức.

Phần cuối của lễ bế mạc là màn trao đổi đuốc cho chủ nhà SEA Games 33 - Thái Lan, người sẽ tổ chức ngày hội thể thao lớn nhất khu vực trong vòng hai năm tới.

Sau hơn 20 ngày tranh tài sôi động tại 37 môn thi đấu với 581 nội dung, SEA Games 32 đã chính thức khép lại. Với sự tham gia của hơn 12.000 vận động viên đến từ 11 quốc gia, đại hội thể thao này đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.

Chủ nhà Campuchia đã đạt thành tích tốt khi đứng thứ tư trên bảng tổng sắp với 81 HCV, 74 HCB và 126 HCĐ. Đây là thành tích cao nhất của Campuchia trong lịch sử tham gia SEA Games.

Đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc vượt qua tất cả để đứng đầu bảng tổng sắp với 136 HCV, 105 HCB và 114 HCĐ. Đoàn Thái Lan xếp thứ hai với 108 HCV, 96 HCB và 138 HCĐ. Trong khi đó, Timor Leste là đội duy nhất không giành được HCV nào.

Sự kiệnSEA Games 32Cập nhật 2023-4-3 11:1:3912 tin bàiSEA Games 32