Bí quyết giữ dáng của Hồ Ngọc Hà: Tinh thần lành mạnh, cơ thể săn chắc

Bí quyết giữ dáng của Hồ Ngọc Hà: Tinh thần lành mạnh, cơ thể săn chắc

Khám phá bí quyết giữ dáng của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà với sự kết hợp độc đáo giữa tập luyện và chế độ ăn uống cân đối.

Bí quyết giữ dáng của Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà không chỉ nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực và phong cách thời trang đẳng cấp, mà còn là hình mẫu lý tưởng về một vóc dáng hoàn hảo. Khi nói đến việc giữ gìn vóc dáng, Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được nhắc đến với sự ngưỡng mộ. Đằng sau vẻ ngoại quyến rũ đó là cả một quá trình luyện tập và chăm sóc cơ thể cẩn thận, khoa học mà nữ ca sĩ đã tuân thủ hàng ngày. Bằng việc áp dụng một lối sống lành mạnh, kết hợp giữa tập luyện và chế độ dinh dưỡng cân đối, Hồ Ngọc Hà đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cảm hứng để cải thiện sức khỏegiữ dáng.

Gym & Yoga là chân ái

Gym và yoga là một phần không thể thiếu trong công cuộc giữ dáng của Hồ Ngọc Hà. Cô thường xuyên thực hiện các bài tập yoga để không chỉ giữ gìn sự dẻo dai, cân đối, mà còn giúp tinh thần thư thái, giảm stress - một trong những yếu tố quan trọng gây tăng cân. Cũng có những ngày, cô đan xen thêm các bài gym, tập cùng tạ nặng vừa phải để xây dựng cơ bắp, định hình phom dáng, tăng sức bền cho cơ thể. Trong nhiều năm liền, Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì việc luyện tập đều đặn, hạn chế bỏ ngang, trừ khi tình hình sức khoẻ không cho phép.

Hồ Ngọc Hà tập luyện

Hồ Ngọc Hà tập luyện

Luôn 'say yes' với 3 thứ để 'diệt mỡ'

Chế độ ăn uống cân đối và khoa học cũng góp phần quan trọng giúp Hồ Ngọc Hà duy trì vóc dáng. 3 món ăn 'diệt mỡ' trong thực đơn của nữ ca sĩ bao gồm: granola, khoai lang và salad. Bữa sáng, cô thường ăn granola mix cùng sữa chua để nạp đủ năng lượng cho ngày mới nhưng vẫn nhẹ nhàng và hỗ trợ cô trong quá trình siết cân. Hồ Ngọc Hà đã từng chia sẻ, cô đang hướng tới thực đơn chủ yếu thuần thực vật như rau xanh và trái cây. Các món kho, chiên, xào với nhiều gia vị sẽ được thay bằng các món hấp, nướng. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng hạn chế ăn thịt đỏ mà sẽ ăn nhiều cá, gà, đặc biệt là ức gà. Cô cũng không quên uống nước đều đặn để đảm bảo cơ thể luôn được hydrat hóa.

Chăm sóc bản thân và lắng nghe cơ thể

Không chỉ chú trọng vào tập luyệnchế độ ăn uống, Hồ Ngọc Hà còn quan trọng việc lắng nghe cơ thể và không áp đặt những mục tiêu giảm cân quá khắt khe. Cô nhấn mạnh việc cân bằng giữa cuộc sống và việc chăm sóc bản thân, không quên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Giấc ngủ đủ giờ và việc massage, spa thường xuyên là bí quyết để cô nhanh chóng lấy lại năng lượng và giữ gìn vẻ đẹp từ bên trong.

Hồ Ngọc Hà chăm sóc bản thân

Hồ Ngọc Hà chăm sóc bản thân