Hồ Ngọc Hà: Tìm thấy yên bình và viên mãn trong hôn nhân

Hồ Ngọc Hà: Tìm thấy yên bình và viên mãn trong hôn nhân

Hồ Ngọc Hà - nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, chia sẻ rằng cô đã tìm thấy sự yên bình và viên mãn trong cuộc sống cũng như hôn nhân Cô cũng cho biết những trải nghiệm trong nghề đã giúp cô hiểu rõ bản thân và khẳng định được mình có thể làm gì Chuẩn bị cho concert Love songs vào ngày 3/6 tại Đà Nẵng

Hồ Ngọc Hà cho biết, để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc Love songs sắp tới tại Đà Nẵng vào ngày 3/6, cô đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong gần 2 thập kỷ làm nghề. Nhờ đó, cô hiểu rõ bản thân mình là ai và có thể làm gì.

Trước đây, giống như nhiều ca sĩ trẻ khác, Hồ Ngọc Hà cũng luôn tìm kiếm vị trí và chỗ đứng cho mình. Nhưng hiện tại, với sự công nhận của khán giả và đồng nghiệp, Hồ Ngọc Hà đã trở thành một ngôi sao và các sản phẩm âm nhạc của cô cũng nhằm mục đích "làm hài lòng mọi người, không chỉ làm hài lòng bản thân mình".

Hồ Ngọc Hà: Tìm thấy yên bình và viên mãn trong hôn nhân

Những trải nghiệm đầy thử thách đã giúp Hồ Ngọc Hà hiểu rõ bản thân mình và cô biết mình đang ở đâu và có thể làm được những điều gì.

Các sản phẩm âm nhạc và chuỗi dự án Love songs - thương hiệu chương trình riêng của Hồ Ngọc Hà đã phần nào chứng minh được sự đầu tư và tâm huyết của cô. Đặc biệt, sản phẩm mới nhất Ai chung tình bằng cô đơn đã nhận được sự yêu thích của khán giả ngay từ khi mới ra mắt. Điều này không chỉ bởi bài hát hay và được đầu tư chỉn chu mà còn bởi sự kết hợp đặc biệt giữa Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Cả hai đã đem đến một sản phẩm âm nhạc đầy cảm xúc và chất lượng cao, làm hài lòng khán giả khó tính nhất.

Hồ Ngọc Hà đã thừa nhận rằng cô là một ngôi sao, tuy nhiên điều đó không có nghĩa cô có bất kỳ quyền lợi nào với khán giả. Trước đây, cô cho rằng mình sẽ được ưu ái nếu trở thành một ngôi sao, nhưng hiện tại cô đã hiểu rằng cô phải biết tri ân và đối xử tốt với những người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. "Sự yêu mến đó với tôi là một đặc ân mà khán giả dành cho mình", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: Tìm thấy yên bình và viên mãn trong hôn nhân

Ngoài thành công trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà còn có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên gia đình của mình. Cô thừa nhận rằng có hai điều trên đời này không thể giấu kín được, đó là mùi sầu riêng và tình yêu. "Hãy nhìn vào mắt của tôi để biết tôi đang hạnh phúc hay không. Tất cả những gì tôi đang được trải qua đều được thể hiện rõ qua ánh mắt của tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: Tìm thấy yên bình và viên mãn trong hôn nhân

Sau bao gian truân thì Hồ Ngọc Hà đã tìm được bến đỗ ước mơ