Bí Ẩn Của Năm Đại Lão Trùm Trong One Piece: Không Phải Là Người Sử Dụng Quả Ăn Diavolo?

Bí Ẩn Của Năm Đại Lão Trùm Trong One Piece: Không Phải Là Người Sử Dụng Quả Ăn Diavolo?

Khám phá bí ẩn về Năm Đại Lão Trùm trong One Piece và lý do họ có thể không phải là người sử dụng quả Ăn Diavolo.

Sức Mạnh Quỷ Dữ Của Sao Thổ

Người đầu tiên của Năm Đại Lão Trùm mà fan được thấy hành động chính thức trong One PieceSaint Saturn. Saturn được gửi đến Đảo Egghead để loại bỏ Vegapunk và đảm bảo rằng Hải quân cũng như Cypher Pol hoàn thành nhiệm vụ của họ. Vì sao Saturn được chọn cụ thể cho nhiệm vụ này, đơn giản vì Saturn là Thần Chiến Binh của Khoa Học Phòng Thủ, và Vegapunk chính là một nhà khoa học. Với mối liên kết này giữa hai người, điều đó làm cho việc Saturn ở trên hòn đảo trở nên hợp lý, đặc biệt vì Năm Đại Lão Trùm vượt trội Vegapunk về mức độ ảnh hưởng của các Pacifistas và các Seraphims.

Ngay khi Saturn được tiết lộ là một phần của lực lượng chống đối chính trên Đảo Egghead, fan đã biết rằng anh sẽ, vào một thời điểm nào đó, được triệu hồi vào cuộc. Điều này đã xảy ra sớm hơn fan mong đợi, và Saturn đã được thấy biến hình thành hình dạng quả Ăn Diavolo khá nhanh chóng. Khi anh bước chân lên Egghead, anh đã sử dụng một vòng triệu hồi kỳ lạ, được bao bọc bởi ngọn lửa ở tất cả các bên, và có sét đen nổi lên từ đó. Saturn sau đó nhận hình dạng của một sinh vật kỳ quái, có chiều cao khổng lồ, nửa phần trên của một con bò, và nửa phần dưới của một con nhện. Sức mạnh của sinh vật này cũng rất kỳ lạ.

Saturn có thể làm tổn thương người chỉ bằng cái nhìn, và gây ra thiệt hại khổng lồ cho họ. Đồng thời, anh cũng có thể giữ người ở vị trí của họ bằng một sức mạnh bí ẩn nào đó. Nếu những điều đó chưa đủ, Saturn cũng đã thể hiện sức mạnh tái tạo đáng kinh ngạc. Tất cả điều này dường như khá lạ, bởi không có Quả Ăn Diavolo nào hoạt động theo cách này, ít nhất là trong những Quả mà fan đã thấy cho đến bây giờ. Tuy nhiên, đa số fan đã cho Saturn lợi ích của nghi ngờ, và chỉ giả định rằng Quả Ăn Diavolo của anh mang lại cho anh những khả năng đáng kinh ngạc này. Tuy nhiên, càng nhìn vào sức mạnh của Năm Đại Lão Trùm này, thì chúng càng trở nên kỳ lạ.

saturn full zoan spider form five elders vs luffy one piece 1110 - Bí Ẩn Của Năm Đại Lão Trùm Trong One Piece

saturn full zoan spider form five elders vs luffy one piece 1110 - Bí Ẩn Của Năm Đại Lão Trùm Trong One Piece

Các Khả Năng Siêu Nhiên Không Thuộc Bất Kỳ Hạng Quả Nào

Người nhìn vào sức mạnh Quả Ăn Diavolo của Saturn, và có một số khả năng phù hợp với hạng Quả Ăn Diavolo và một số không. Ví dụ, Saturn thực sự có hai hình dạng, và điều này có thể dễ dàng phù hợp với sự biến hình Zoan của anh, và hình dạng người-thú của anh. Điều này rất giống với cách mà các Quả Ăn Diavolo Zoan hoạt động. Sau đó, một cũng có thể giả định rằng khả năng của anh gây thiệt hại vô hình, và giữ người xuống bằng một lực lượng vô hình là một khả năng thuộc về Quả của anh. Tuy nhiên, sự thật là Saturn cũng sở hữu một yếu tố tái tạo mà, để nói một cách đơn giản, là kỳ quái. Không có gì làm tổn thương Saturn, và mỗi cuộc tấn công mà anh nhận dường như là vô ích. Luffy, ngay cả khi ở trong Gear 5, cũng không thể làm tổn thương Saturn chút nào, và điều này khá kỳ lạ. Dù có loại Quả Zoan nào đi chăng nữa, khả năng này không phổ biến chút nào.

saturn full spider form one piece 1109 - Các Khả Năng Siêu Nhiên Không Thuộc Bất Kỳ Hạng Quả Nào

saturn full spider form one piece 1109 - Các Khả Năng Siêu Nhiên Không Thuộc Bất Kỳ Hạng Quả Nào

Liệu Năm Đại Lão Trùm Có Phải Là Ác Quỷ Thực Sự?

Tại thời điểm này, có thể nói rằng Năm Đại Lão Trùm có thể là người sử dụng Quả Ăn Diavolo, nhưng họ cũng sở hữu các khả năng khác mà fan không biết nguồn gốc của chúng. Rõ ràng, Saturn thực sự có một số loại sức mạnh từ Quả Ăn Diavolo cho phép anh biến hình thành một sinh vật giống như nhện, và cũng có hình dạng lai. Đó là dấu hiệu thực sự của một Quả Ăn Diavolo, và sẽ là thiếu sót nếu nói rằng anh không có khả năng này. Cùng với lý do đó cũng áp dụng cho tất cả các thành viên còn lại của Năm Đại Lão Trùm. Họ đều có khả năng sở hữu một Quả Ăn Diavolo trong tay.

Tuy nhiên, Năm Đại Lão Trùm cũng có khả năng sở hữu các khả năng ác quỷ mà họ đã học được từ Imu, thống soái của thế giới. Khả năng của họ không chỉ đơn giản dừng lại ở Quả Ăn Diavolo. Rõ ràng, họ có những sức mạnh vượt xa giới hạn của mọi Quả, và fan sẽ có thể tìm hiểu thêm về chúng khi câu chuyện tiếp tục.

Những khả năng này chắc chắn bao gồm yếu tố tái tạo kỳ quái, và tất nhiên, sự kết nối tư duy, và các nghi thức triệu hồi, cùng với một số khả năng có thể khác nhau từ người này sang người khác. Hy vọng, fan sẽ tìm hiểu thêm về những khả năng siêu nhiên của Năm Đại Lão Trùm khi One Piece khám phá sâu hơn vào cốt truyện Đảo Egghead. Với việc Năm Đại Lão Trùm vừa mới đặt chân lên Egghead, sẽ còn đủ thời gian cho fan để phân tích những sức mạnh mà họ thể hiện, và đưa ra kết luận liệu chúng thực sự bắt nguồn từ Imu hay không. Rõ ràng, One Piece đang trở nên càng kịch tính hơn khi câu chuyện tiếp tục, và đây chắc chắn là thời điểm thú vị nhất để đọc nó.

One Piece có thể đọc thông qua Viz Media. Bộ truyện có thể đọc bởi các fan chính thức và miễn phí trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus. Ngày phát hành của chương tiếp theo của One Piece, One Piece 1110, được đề ra là ngày 17 tháng 3 năm 2024.

One Piece

Manga - Anime

One Piece không chỉ đơn thuần là một series về hải tặc; đối với anh em fan anime, nó là một hành trình tràn ngập cảm xúc, tình bạn, lòng dũng cảm và ước mơ vươn tới tự do. Từ câu chuyện của Monkey D. Luffy và nhóm Mũ Rơm, đến từng trận chiến hấp dẫn và những bí ẩn xoay quanh "One Piece", mỗi tập truyện và tập phim đều khiến anh em fan anime khát khao theo dõi tiếp. Cách Eiichiro Oda - tác giả của One Piece - chăm chút cho từng nhân vật, từ những anh hùng cho đến kẻ phản diện, làm cho câu chuyện trở nên sống động và đa chiều. Sự đa dạng văn hóa trong thế giới One Piece, cùng với thông điệp về tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ và giá trị của tình bạn, liên tục truyền cảm hứng cho anh em fan anime. Mỗi cuộc phiêu lưu đều mang lại bài học mới và khám phá những kỳ quan mới, khiến One Piece không chỉ là một tác phẩm giải trí, mà còn là nguồn động viên tinh thần quý báu trong cuộc sống của anh em fan anime.