Beetlejuice 2: Cuộc hẹn hò với quá khứ

Beetlejuice 2: Cuộc hẹn hò với quá khứ

Một bài viết thú vị về bộ phim Beetlejuice 2, cuộc hẹn hò với quá khứ và tương lai, với sự trở lại của dàn diễn viên đình đám.

Một Cuộc Hẹn Hò với Quá Khứ

Beetlejuice 2, bộ phim tiếp theo của tác phẩm kinh điển năm 1988 của đạo diễn Tim Burton, đã chính thức lên lịch ra mắt vào ngày 6 tháng 9, đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên đình đám.

The titular Wednesday Addams (Jenna Ortega) smiling deviously in a close-up shot from Wednesday.

The titular Wednesday Addams (Jenna Ortega) smiling deviously in a close-up shot from Wednesday.

Trong một cuộc trò chuyện với People, Catherine O'Hara đã chia sẻ về khoảnh khắc tái ngộ với đồng nghiệp Michael Keaton trong Beetlejuice 2. Ông chia sẻ về 'khoảnh khắc thực sự với cả hai', một phần riêng biệt khác với những cảnh nhóm mà cả hai diễn viên tham gia. Ông nói rằng việc đứng 'đối diện' với nhân vật Beetlejuice một lần nữa là 'điên rồ và rực rỡ'.

Catherine O'Hara cũng tiết lộ về cảm xúc khi đứng 'đối diện' với nhân vật Beetlejuice, mô tả rằng anh vẫn giữ nguyên vẻ ngoại hình của mình. Quả thực, Beetlejuice đã 'lão hóa' rất 'tốt'.

Dàn Diễn Viên Đình Đám

Là một phần tiếp theo của một tác phẩm kinh điển, Beetlejuice 2 hứa hẹn mang đến sự tái ngộ của nhiều nhân vật từ bộ phim gốc. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của nhân vật chính do Michael Keaton thủ vai, quay trở lại để ghé thăm gia đình Deetz khi họ bước vào thế hệ tiếp theo.

Ngoài ra, Beetlejuice 2 còn giới thiệu một số nhân vật mới. Một trong những gương mặt mới là Jenna Ortega, người sẽ đảm nhận vai trò của Astrid Deetz, con gái của nhân vật chính Lydia Deetz. Phim cũng sẽ giới thiệu Monica Bellucci trong vai vợ của Beetlejuice, Willem Dafoe trong vai một 'cảnh sát ở thế giới bên kia', và Justin Theroux với vai diễn chưa được tiết lộ.

Với sự kết hợp giữa những gương mặt quen thuộc và mới, Beetlejuice 2 có cơ hội khai thác sự hoài niệm của bộ phim gốc và vẫn duy trì tính độc đáo. Dàn diễn viên mới cũng có cơ hội mang đến sự chắc chắn không kém những diễn viên xuất sắc trong phần đầu, giúp cho phần tiếp theo trở nên thành công.