Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong có tình cảm?

Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong có tình cảm?

Á hậu Thảo Nhi Lê bị đồn đang hẹn hò DJ Wukong sau khi có nhiều bằng chứng cho thấy cả hai thường xuyên đi chung địa điểm và có nhiều cử chỉ thân mật Tin đồn này khiến cộng đồng mạng xôn xao và tò mò

Trong những ngày qua, một thông tin đang được lan truyền rầm rộ trên các diễn đàn mạng về việc Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân của cô đã chia tay sau 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, phía chính chủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin này. Trong khi đó, cư dân mạng lại đang tìm kiếm bằng chứng cho thấy Thảo Nhi Lê đang hẹn hò với DJ Wukong, khi hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có nhiều cử chỉ thân mật. Mới đây, cả hai còn check in tại cùng một địa điểm ở Singapore.

Bằng chứng mà cộng đồng mạng phát hiện cho thấy Thảo Nhi Lê và DJ Wukong thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Hình ảnh chụp lại sự gắn bó giữa hai người cho thấy họ vô cùng thân thiết.

Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong có tình cảm?

Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong có tình cảm?

Á hậu Thảo Nhi Lê và DJ Wukong có tình cảm?


Thảo Nhi Lê và Wukong đã có những cử chỉ thân mật trong một sự kiện gần đây. Tuy nhiên, khi liên hệ với Á hậu Thảo Nhi Lê để làm rõ những đồn đoán trên mạng xã hội về mối quan hệ của hai người, cô khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè và phủ nhận tin đồn hẹn hò DJ Wukong.

DJ Wukong là một nghệ sĩ không còn xa lạ với khán giả. Anh từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai mùa 4 và được Như Mỹ - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - lựa chọn trao hoa.

Wukong sinh năm 1991, là công dân Singapore với bố là người Singapore gốc Hoa và mẹ là người Malaysia. Anh sở hữu khả năng thông thạo bốn thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Malaysia và tiếng Thái. Ngoài ra, Wukong là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, là nghệ sĩ châu Á đầu tiên ký hợp đồng với Label Liquid State cùng với hai DJ hàng đầu thế giới là Alan Walker và R3HAB.