DJ Wukong - Người thay thế DJ Mie ấn tượng tại Rap Việt 3

DJ Wukong - Người thay thế DJ Mie ấn tượng tại Rap Việt 3

Rap Việt đã chính thức công bố DJ chính của mùa 3 là Wukong Với visual mới toanh và khả năng đóng góp quan trọng vào các tiết mục dự thi, Wukong hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu của chương trình

Độc quyền: Trấn Thành xuất hiện lần đầu sau nhiều tranh cãi, visual mới tại trường quay Rap Việt. Vào ngày 13/5, nhà sản xuất chương trình đã thông báo rằng DJ Wukong sẽ đảm nhiệm vị trí DJ cho mùa thứ 3 của Rap Việt. Với sự đóng góp của anh, các tiết mục dự thi năm nay sẽ được hoàn thiện hơn.

Wukong sinh năm 1991 và có quốc tịch Singapore. Cha anh là người Singapore gốc Hoa, còn mẹ là người Malaysia. Anh sở hữu 4 thứ tiếng thành thạo, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Malaysia và tiếng Thái Lan. Ngoài ra, Wukong còn là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Anh là người châu Á đầu tiên ký hợp đồng với Label Liquid State, hãng âm nhạc kết hợp giữa Tencent và Sony Music, cùng với 2 DJ nổi tiếng thế giới là Alan Walker và R3HAB. Wukong đã thực hiện các remix chính thức cho những nghệ sĩ như Yellow Claw, Corsak và phát hành tác phẩm của mình trên các hãng đĩa như Liquid State (Tencent x Sony music), Barong Family, Trap City,..

DJ Wukong - Người thay thế DJ Mie ấn tượng tại Rap Việt 3

Wukong - Tài năng DJ của Rap Việt mùa 3

Khán giả truyền hình không lạ lẫm gì với tài năng DJ Wukong. Anh từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai mùa 4 và được Như Mỹ - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - trao hoa vì sự xuất sắc của anh.

DJ Wukong - Người thay thế DJ Mie ấn tượng tại Rap Việt 3

DJ Wukong – Từ cựu thành viên của Người ấy là ai đến vị trí DJ mới

DJ Wukong chính thức gia nhập đội ngũ của chương trình Người ấy là ai với vai trò DJ mới. Sự thay đổi này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, cũng có không ít fan của chương trình cảm thấy tiếc nuối vì DJ Mie đã rời show. DJ Mie đã gắn bó với chương trình suốt 2 mùa đầu tiên và nhiều người hâm mộ đã yêu thích cô nàng vì ngoại hình xinh xắn cùng khả năng chơi nhạc tuyệt vời.

Với vẻ ngoài bắt mắt cùng tài năng âm nhạc, DJ Wukong đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả và fan hâm mộ. Cô nàng sẽ trở thành một trong những DJ được mong đợi nhất trong chương trình Người ấy là ai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi những bản nhạc đầy sáng tạo của DJ Wukong trong tương lai.

DJ Wukong - Người thay thế DJ Mie ấn tượng tại Rap Việt 3

Cộng đồng mạng đang rất tiếc nuối khi nhà sản xuất đã đăng ảnh của DJ Wukong thay vì DJ Mie. DJ Mie luôn được biết đến là người đồng hành và hỗ trợ cho các thí sinh trong các mùa trước đó. Sự vắng mặt của DJ Mie trong ảnh khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy thiếu sót và tiếc nuối. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hy vọng DJ Mie sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong các mùa tiếp theo.