Yiwei: Cuộc hành trình trở lại với V Gaming

Yiwei: Cuộc hành trình trở lại với V Gaming

Yiwei, tên thần đồng của Liên Quân Mobile, đã tạo nên sự chú ý lớn khi thông báo sẽ gia nhập V Gaming trong mùa giải sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu về hành trình và cơ hội mới của Yiwei trong bài viết dưới đây.

Yiwei rời Saigon Phantom và hành trình tại TDT Esports

Thông tin Yiwei sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp và gia nhập đội tuyển hàng đầu là V Gaming khiến fan Liên Quân đang rất mong chờ.

Thần đồng Yiwei sẽ gia nhập V Gaming trong mùa giải tới? - Ảnh 1.

Thần đồng Yiwei sẽ gia nhập V Gaming trong mùa giải tới? - Ảnh 1.

Việc rời Saigon Phantom sau đó gia nhập TDT Esports có thể xem như một bước lùi trong sự nghiệp của Yiwei. Ngôi sao đường trên trẻ tuổi này đã không có bất cứ thành tích nào đáng kể sau khi gia nhập đội tuyển áo đỏ. Thậm chí, anh chàng này còn tạm nghỉ ở mùa giải gần nhất và không tham gia thi đấu.

Thần đồng Yiwei sẽ gia nhập V Gaming trong mùa giải tới? - Ảnh 2.

Thần đồng Yiwei sẽ gia nhập V Gaming trong mùa giải tới? - Ảnh 2.

Yiwei không có thành tích nổi bật nào trong màu áo TDT Esports.

Yiwei gia nhập V Gaming: Cơ hội mới và thách thức

Trong thời gian vừa qua, Yiwei hoạt động livestream khá đều đặn và cho biết kế hoạch tương lai vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên mới đây, V Gaming đã hé lộ đội tuyển này đã chiêu mộ thêm một thành viên mới và dù ẩn danh nhưng người hâm mộ vẫn có thể phát hiện đây chính là Yiwei. Bài đăng này cũng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên MXH.

Nếu như gia nhập V Gaming, Yiwei sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn với những người đồng đội top đầu. Tuy nhiên, vị trí mà anh chàng này sẽ chơi vẫn là ẩn số khi vị trí sở trường là đường trên đã có BirdLB, các vị trí còn lại cũng toàn những cái tên hàng đầu của Việt Nam: Maris, Quang Hải, SEA...

Yiwei: Bản hợp đồng 'bom tấn' của V Gaming

Dù vậy, đây chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng 'bom tấn' nếu như được kích hoạt. Chiêu mộ Yiwei cho thấy rõ tham vọng vô địch ĐTDV của V Gaming cũng như các giải đấu quốc tế.