WEAN và Naomi tình tứ, rơi nước mắt trên sân khấu chia tay

WEAN và Naomi tình tứ, rơi nước mắt trên sân khấu chia tay

WEAN và Naomi đã khiến fan không khỏi xúc động khi trình diễn cùng nhau trên sân khấu sau khi chia tay Họ khẳng định vẫn là bạn thân và sẽ tiếp tục đồng hành trong âm nhạc Khoảnh khắc tình rất tình của họ đã gửi gắm nhiều cảm xúc đến người hâm mộ

Gần đây, cặp đôi WEAN - Naomi trong giới indie đã chính thức tuyên bố chia tay. Với sự đồng điệu từ âm nhạc cho đến phong cách cá nhân, WEAN và Naomi là biểu tượng của giới trẻ. Tuy nhiên, hai người đã dừng lại một cách nhẹ nhàng và khẳng định rằng họ vẫn là bạn thân và có thể tiếp tục đồng hành trong âm nhạc.

WEAN đã thực hiện lời hứa của mình khi cùng tình cũ Naomi trình diễn loạt hit gắn liền với cặp đôi như She Said, Retrograde,... trên sân khấu Những Thành Phố Mơ Màng vào chiều ngày 21/5 vừa qua. Sự xuất hiện của cặp đôi khiến khán giả trông đợi và cả WEAN và Naomi đều không e ngại hay tránh né nhau.

Ngay khi bước lên sân khấu, WEAN đã dành tặng cho tình cũ bông hồng đầy ngọt ngào và cử chỉ lịch thiệp, dịu dàng của anh chàng đã được khán giả đánh giá cao. Các fan của cặp đôi cũng rất tiếc nuối khi biết tin chia tay của họ.

Cả hai người ít khi có những cuộc trò chuyện, WEAN luôn nhìn Naomi với ánh mắt đầy tình cảm nhưng đầy nuối tiếc. Trong một lần tặng cho Naomi một cành hồng, cả hai đã vô tình chạm mặt với nhau và rơi vào tình trạng bối rối.

WEAN và Naomi đã thể hiện một set diễn đầy đam mê và cảm xúc, khiến người xem không thể không bị cuốn hút. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà các cặp đôi tình cũ cùng hát song ca ngay sau khi công bố chia tay. Cả hai đã tạo ra nhiều khoảnh khắc đầy xúc động, khiến fan không thể kìm được nước mắt. Trong khi đó, WEAN cũng rơm rớm nước mắt và Naomi kìm nén cảm xúc khi trình diễn ca khúc "Retrograde". Chưa rõ lý do tại sao cặp đôi đã chia tay, nhưng người hâm mộ đều rất tiếc nuối.

Sau khi các video trình diễn của WEAN và Naomi được đăng tải lên mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục kêu gọi hai nghệ sĩ trẻ hòa lại với nhau. Bên cạnh đó, nhiều người ngưỡng mộ cách cả hai đối diện hậu chia tay, WEAN và Naomi tôn trọng lẫn nhau và vẫn đồng hành trên sân khấu dù không còn một tình yêu chung.

Phản ứng netizen:

- Quay lại có được không? Nghe Retrograde không thể không nghĩ đến tình yêu đẹp của cả hai.

- Nhìn vào ánh mắt đầy ý nghĩa của cặp đôi WEAN, ta có thể cảm nhận được rằng họ còn nhiều câu chuyện chưa kể.

- Dù đã chia tay, nhưng họ vẫn giữ được sự tình cảm và tôn trọng lẫn nhau, đó là một điều đáng ngưỡng mộ. Họ đã yêu nhau với sự tế nhị và lịch sự.