Cặp đôi hot Wean và Naomi chia tay đầy tiếc nuối

Cặp đôi hot Wean và Naomi chia tay đầy tiếc nuối

Cặp đôi Wean và Naomi, được nhiều bạn trẻ yêu mến với gout thời trang độc đáo, vừa chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối Chuyện tình của cả hai được mệnh danh là cặp bài trùng vì quá hợp nhau và gây ngưỡng mộ

Wean (Lê Thượng Long, SN 1998) và Naomi (Huỳnh Roestel Naomi, SN 1996) là một cặp đôi được đông đảo bạn trẻ yêu mến bởi phong cách thời trang đậm chất thập niên 90, 2000 và sự nghiệp nghệ thuật độc lập của họ. Nhưng không chỉ vậy, chuyện tình của hai người còn khiến nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí được gọi là "cặp bài trùng" vì sự hợp nhau tuyệt đối.

Tuy nhiên, gần đây Wean đã đăng tải thông báo chia tay trên trang cá nhân. Hiện tại, Wean và Naomi vẫn là những người bạn thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp, bỏ lại sau lưng một tình yêu đã từng đẹp nhưng giờ đây đã kết thúc.

Cặp đôi hot Wean và Naomi chia tay đầy tiếc nuối

Wean và Naomi

Nguyên văn bài chia sẻ của Wean:

"Xin chào mọi người, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và đắn đo để có thể nói ra những điều này bằng từ ngữ. Tuy nhiên, Wean và Naomi hiểu rằng đây là trách nhiệm của chúng tôi và chúng tôi cần phải làm điều đó, dù có khó khăn đến mấy!

Hiện tại, chúng tôi chính thức không còn là một cặp đôi nữa. Wean và Naomi giờ đây là hai người bạn thân. Chúng tôi rất vui và cảm thấy bình yên, vì sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ở đây, chia sẻ mọi thứ với nhau. Chúng tôi vẫn có thể cười đùa với nhau rất vui, ít nhất là không mất hết điều đó. Thay vào đó, chúng tôi sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ, như cách nhìn nhận vị trí của chúng tôi đối với nhau. Chúng tôi rất may mắn và biết ơn hơn bao giờ hết!"

Wean Mi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ chúng mình, đặc biệt là trong tình yêu của hai người. Chúng mình hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng mình, bởi vì tình bạn của hai người không thể hoàn thiện hơn nếu thiếu đi sự ủng hộ và sự đồng cảm của mọi người như trước đây.

Wean và Mi không muốn nói quá nhiều, vì chúng mình biết rằng cảm xúc của hai người không thể kiểm soát được. Chúng mình chỉ muốn mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng như mối quan hệ của hai người hiện tại. Chúng mình muốn mọi người biết rằng chúng mình vẫn đang ổn và luôn bên nhau khi cần thiết, có show thì vẫn nhận show chung, hoặc có thể là một bài hát mới... điều đó không có gì là sai cả!

Wean Mi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì những tháng ngày đẹp và mơ mộng mà chúng ta đã có. Cô ấy cũng khuyên chúng ta đừng buồn khi nghe những lời chia tay này.

Bên cạnh đó, Naomi đã chia sẻ lại bài đăng của Wean và cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ cô.

Cặp đôi hot Wean và Naomi chia tay đầy tiếc nuối

Cặp đôi hot Wean và Naomi chia tay đầy tiếc nuối

Trong một sự kiện âm nhạc diễn ra vào tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã xuất hiện cùng nhau một cách công khai, khiến cho cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, sau đó, hai người đã chia tay và đi đường riêng. Thông tin này khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối vì chuyện tình yêu của "cặp bài trùng" đã không được trọn vẹn.