Vợ phát hiện chồng ngoại tình 2 lần, quyết định bất ngờ khi mang thai

Vợ phát hiện chồng ngoại tình 2 lần, quyết định bất ngờ khi mang thai

Cô gái mang thai quyết định bất ngờ sau khi bắt chồng ngoại tình lần thứ hai - Một câu chuyện đầy cảm xúc về hôn nhân và tình yêu trên talkshow Người Thứ 3 đã khiến nhiều người xúc động và đồng cảm

Các chủ đề liên quan đến tình cảm, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân, luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Gần đây, trên chương trình talkshow Người Thứ 3 với những câu chuyện thật, chủ đề ngoại tình đã được đưa lên sóng và ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Một người phụ nữ (giấu tên, 34 tuổi) đã gây xúc động cho khán giả khi chia sẻ cô từng phải đối mặt với chồng ngoại tình hai lần trong thời gian cô mang thai. Cùng với tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, người phụ nữ đã trải lòng về cuộc hôn nhân đầy đau khổ của mình.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình 2 lần, quyết định bất ngờ khi mang thai

Người phụ nữ (bên trái) cùng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A (phải) đã cùng nhau trải qua những ký ức đau buồn về cuộc hôn nhân.

Trong ký ức của cô, cô đã gặp chồng khi mới 18 tuổi và kết hôn năm sau đó. Chồng cô lớn hơn cô tới 8 tuổi. Lúc đầu, tình cảm của hai người rất mật ngọt, nhưng chỉ sau vài tháng kể từ khi cô mang thai, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn.

Cô chuyển sang làm việc tại công ty của chồng trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, cô đã phải đối mặt với những lời đàm tiếu sau lưng và những câu hỏi đầy nghi ngờ như "Bạn có biết quá khứ của chồng mình không?" Tuy nhiên, cô đã lựa chọn giữ im lặng và tin tưởng chồng mình.

Sau đó, chuyện bất ổn bắt đầu trở nên rõ ràng hơn sau khi cô bị ngất khi đang làm việc tại công ty. Cô đã liên hệ chồng để nhờ giúp đỡ, nhưng anh ta đã tìm ra lý do để từ chối và để cho cô phải tự bắt xe ôm về nhà.

Trong cùng một ngày đó, chồng tôi đã hẹn bạn của anh ta đi ăn uống nhưng sau đó cho đến 4 giờ sáng hôm sau, anh ta vẫn chưa về nhà và không có bất kỳ tin nhắn thông báo nào. Tôi lo lắng rằng chồng mình có thể gặp nguy hiểm, vì vậy tôi đã tự mình gọi điện cho người bạn mà chồng tôi hẹn cùng. Nhưng người bạn đó trả lời rằng anh ta không biết chồng tôi đang ở đâu.

Vào sáng hôm sau, chồng tôi đã về nhà nhưng không nói một lời giải thích nào và chỉ đi lên giường để ngủ. Tôi cảm thấy có điều gì đó không bình thường với anh ta, nhưng tôi quyết định nhẫn nại và đợi thời điểm thích hợp để nói chuyện với anh.

"Tôi thường thấy khi đi nhậu, người ta sẽ có mùi rượu và trông khá bẩn thỉu. Nhưng chồng tôi về nhà thì rất sạch sẽ và thơm mùi dầu gội nhưng anh ta không cho bất kỳ giải thích nào cho tôi", tôi nhớ lại.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình 2 lần, quyết định bất ngờ khi mang thai

Sau một thời gian dài nghi ngờ, cô cuối cùng cũng phát hiện được đoạn tin nhắn "mùi mẫn" giữa chồng và tình nhân. Cảm giác của cô lúc đó không thể tin được vào bản thân và mắt mình. Cô cũng không thể tin vào người đàn ông nằm trên giường đó nữa. Cô chỉ còn biết ôm bụng có đứa con của mình để có một chút gì đó an ủi.

Sau khi nhìn thấy tin nhắn hẹn gặp giữa chồng và tình nhân tại nhà nghỉ, cô đã bắt xe ôm để "bắt tại trận". Mặc dù không được vào phòng vì quy định của nhà nghỉ, nhưng cô đã gặp được chồng và yêu cầu anh ta về nhà để nói chuyện.

Khi được chất vấn về chuyện ngoại tình, chồng của cô chỉ im lặng và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Khi cô hỏi về người phụ nữ kia, anh ta không trả lời và còn không có phản ứng gì khi bị cô tát. Thay vì trả lời, anh ta chỉ cầm tay cô và bỏ đi. Cô không thể tin được vào sự lạnh lùng và vô cảm của người đàn ông đã từng yêu mình.

Khoảng sau 3 tuần, người tình đã tự liên lạc với cô gái và châm chọc cô bằng những lời nói. Cô ta còn hẹn gặp vợ chồng tại công ty. Tuy nhiên, khi đến nơi, người vợ đã bắt gặp cảnh chồng và tình nhân đang lén lút quan hệ.

Về đêm, người chồng về nhà nhưng không nói một lời giải thích. Trong khi đó, cô gái đã chủ động chia sẻ với mẹ chồng về sự việc nhưng được đáp lại bằng lời trách móc: "Con đang mang thai nên chồng con thiếu thốn, hãy cố gắng sinh con đi rồi sẽ hết".

Với tình yêu dành cho con và chồng, cô gái đã quyết định cho chồng một cơ hội để "quay đầu". Tuy nhiên, chồng vẫn tiếp tục hẹn hò với người tình. Lần thứ hai, cô gái đã bắt gặp chồng và người tình đang ở trong căn nhà của mình.

Sau một thời gian dài chịu đựng mọi chuyện, cô đã quyết định đơn phương ly hôn sau khi nói chuyện với hai bên gia đình. Cô nhớ lại, "Sau khi ly hôn, tôi đã bước ra ngoài và khóc vì thấy được giải thoát".

Mặc dù cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc, nhưng gần 1 năm trở lại đây, khi cô tìm được người đàn ông phù hợp, cô mới thấy rằng quyết định ly hôn năm xưa là đúng đắn. Lý do là vì cô thương con không có cha từ nhỏ. Cảnh con thường xuyên hỏi về cha, khiến cô đau lòng.

Tiến sĩ Tô Nhi A đã lên tiếng khuyên nhủ cô gái rằng, "Quan trọng là chúng ta phải cho con biết mọi chuyện một cách tích cực nhất, để không gây thêm tổn thương. Một người đàn ông cho con gen để con được chào đời không đồng nghĩa với việc họ xứng đáng được gọi là 'cha' và tồn tại bên cạnh con".

Khi được hỏi về việc giải thích cho con về cha của bé, cô đã trả lời rằng "ba của con không biết chuyện mẹ mang bầu". Tuy nhiên, tiến sĩ Tô Nhi A đã cho rằng cách giải thích này không thực sự đáp ứng được nhu cầu tò mò, muốn biết của đứa trẻ về cha mẹ của mình.

Theo tiến sĩ Tô Nhi A, nhu cầu tò mò muốn biết cha mẹ của một đứa trẻ là rất căn bản và tự nhiên. Trẻ con thường rất tự hào khi được khoe với bạn bè về cha mẹ của mình. Nếu mẹ trả lời như vậy, đó sẽ làm cho đứa trẻ càng tò mò và mong muốn biết cha mình là ai. Hơn nữa, nếu mẹ không trả lời đầy đủ, đứa trẻ có thể cảm thấy mẹ là vô trách nhiệm và không tin tưởng vào mẹ.

Vì vậy, thay vì giải thích một cách không đầy đủ và không chính xác, cần phải tìm cách giải thích cho đứa trẻ hiểu được về cha mẹ của mình một cách dễ hiểu và đầy đủ. Điều này sẽ giúp cho đứa trẻ có thể hiểu và tin tưởng vào mẹ hơn.

Sau những trải nghiệm đắng cay trong tình yêu và cuộc sống, cô nàng đã tìm được công việc mới và một người đàn ông yêu thương cô với tất cả sự chân thành. Anh ta đã chấp nhận quá khứ của cô và còn quan tâm đến con riêng của cô nữa.

Với những gì đã trải qua, cô gửi lời khuyên đến các bạn trẻ rằng hãy học cách yêu thương và trân trọng bản thân, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống và tình yêu.

"Em mong muốn các bạn trẻ, đặc biệt là những ai đang ở độ tuổi 17-18, đừng nên yêu sớm quá và đừng tin vào những lời người khác quá nhiều. Trước tiên, hãy sống với trách nhiệm của mình, trưởng thành và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để sau này không hối tiếc hay đi vào những vết xe đổ như em đã trải qua", cô chia sẻ.

Nguồn: Người Thứ 3