Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì để lộ ảnh con: Chi tiết chấn động!

Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì để lộ ảnh con: Chi tiết chấn động!

Từ Hy Viên kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi vì phát tán ảnh chụp rõ mặt hai con, bị xem là vi phạm quyền riêng tư của trẻ em Sự việc xảy ra sau khi Từ Hy Viên tiết lộ chuyện 2 lần sảy thai và Uông Tiểu Phi lộ ảnh tay trong tay với tình mới

Từ Hy Viên vừa tiết lộ rằng Uông Tiểu Phi đã trải qua hai lần sảy thai trước đó. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Sau khi tham gia vào một màn "đấu tố" trước truyền thông với chồng cũ, Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi đã bị kiện tụng vì đã để lộ ảnh trực tiếp của hai con của mình.

Theo thông tin mới nhất, nam doanh nhân này đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho con trai 7 tuổi vào ngày 14/5. Tuy nhiên, khi đăng tải những bức ảnh của bữa tiệc lên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi đã vô tình để lộ mặt cậu con trai Uông Hy Lâm và con gái Uông Hy Nguyệt. Việc này đã khiến Từ Hy Viên rất bực tức và quyết định kiện Uông Tiểu Phi vì vi phạm quyền riêng tư của hai con của cô.

Sau khi những hình ảnh của hai con Từ Hy Viên bị lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã bày tỏ sự bức xúc và cho rằng chồng cũ đã vi phạm thỏa thuận ly hôn cũng như xâm phạm quyền riêng tư và sự an toàn của hai con. Ngay lập tức, Đại S đã quyết định đâm đơn kiện yêu cầu chồng cũ Uông Tiểu Phi nhanh chóng xóa những nội dung liên quan đến hai con.

Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì để lộ ảnh con: Chi tiết chấn động!


Theo thông tin được biết, trong thỏa thuận ly hôn, Đại S và chồng cũ đã đồng ý giữ kín hình ảnh của hai con. Việc này được thực hiện nhằm bảo vệ sự riêng tư cho hai bé và ngăn chặn các tình huống xấu có thể xảy ra. Từ Hy Viên cũng mong muốn hai con của mình được sống một cuộc sống bình thường và hạnh phúc như bao đứa trẻ khác. Vì vậy, sau khi ly hôn, nữ diễn viên đã hạn chế chia sẻ thông tin về hai con trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đã có trường hợp những hình ảnh rõ mặt của bé Uông Hy Lâm và Uông Hy Nguyệt bị lan truyền trên mạng xã hội. Điều này làm cho Từ Hy Viên và gia đình cô lo lắng và bức xúc. Họ mong muốn mọi người tôn trọng quyền riêng tư của hai bé và không chia sẻ thông tin, hình ảnh liên quan đến hai con của cô trên mạng xã hội.

Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì để lộ ảnh con: Chi tiết chấn động!

Từ Hy Viên kiện chồng cũ vì để lộ ảnh con: Chi tiết chấn động!


Sau khi kết hôn vào năm 2011, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã sống chung với nhau trong 10 năm và có 2 con chung. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, hai người đã rơi vào cuộc tranh chấp gay gắt về tài sản và quyền nuôi con, và điều này đã dẫn đến những màn "đấu tố" và bóc phốt đối phương trên các phương tiện truyền thông. Tình hình này đã gây ra nhiều ồn ào và tranh cãi trong dư luận.