Ngôn ngữ:

Từ Hoài Ngọc khiến Giả Tịnh Văn thất vọng tại Đạp Gió 2023

Từ Hoài Ngọc khiến Giả Tịnh Văn thất vọng tại Đạp Gió 2023

Ca sĩ Từ Hoài Ngọc đã khiến cho nhóm Giả Tịnh Văn nhận được điểm bình chọn thấp nhất tại Đạp Gió 2023, gây thất vọng cho khán giả với màn trình diễn ca khúc Cô Gái Nhỏ Dưới Đèn Đường Bài thi này chỉ đạt được 764 điểm, cách biệt khá xa so với đội Amber và Tạ Na

Xem Tình chính thức lên sóng ở Đạp Gió: Đội được bình chọn nhiều nhất, không ai ngờ Chi Pu lại hát tiếng Trung... Vào ngày 13 và 14/5 vừa qua, dàn diễn viên của bộ phim Đạp Gió 2023 đã có buổi biểu diễn đầu tiên trên sóng truyền hình. Mặc dù đã thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng phần trình diễn của nhóm Giả Tịnh Văn với bài hát Cô Gái Nhỏ Dưới Đèn Đường lại khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Lý do chính là do ca sĩ Từ Hoài Ngọc.

Với kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, Từ Hoài Ngọc là người duy nhất trong đội diễn viên có kinh nghiệm hát. Các nghệ sĩ trong nhóm đã đặt nhiều kỳ vọng vào cô. Thậm chí, Giả Tịnh Văn đã nói đùa khi lập nhóm: "Nếu không biết thì chắc chắn chúng tôi sẽ xem theo Từ Hoài Ngọc rồi mới biểu diễn". Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Trong buổi biểu diễn đầu tiên, Từ Hoài Ngọc liên tục quên động tác và phải nhìn đồng đội để giữ nhịp. Cô đã có những phút giây lúng túng trên sân khấu. Đáng chú ý hơn, cô đã quên cả tên của nhóm. Khán giả đã đánh giá rằng, trong tổng số các tiết mục của Đạp Gió, nhóm Giả Tịnh Văn có động tác đơn giản nhất, nhưng Từ Hoài Ngọc vẫn không thể thực hiện được một cách hoàn hảo, dù cô có kinh nghiệm hát.

Từ Hoài Ngọc đã trở thành tâm điểm chú ý khi anh lộ diện trên sân khấu. Tuy nhiên, anh đã gặp phải khó khăn trong việc thực hiện các động tác khiến anh trông vô cùng lúng túng so với đối thủ Giả Tịnh Văn. Anh phải nhìn đồng đội thực hiện để nhớ động tác và đôi khi thậm chí còn quên cả tên nhóm của mình.

Giả Tịnh Văn đã thể hiện sự thất vọng của mình trước Từ Hoài Ngọc trong cuộc phỏng vấn ngắn sau khi nhận kết quả. Cô cho biết rằng màn trình diễn của nhóm vẫn còn nhiều thiếu sót, dù đã tập luyện nhiều lần. Vì vậy, cô cảm thấy rất xấu hổ với người hâm mộ. Thậm chí, Giả Tịnh Văn đã thuê một giáo viên dạy riêng và dành nhiều thời gian để tập luyện. Mặc dù cô không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng cô muốn học hát và nhảy để cải thiện bản thân.

Nhiều nguồn tin cho biết Giả Tịnh Văn cảm thấy bất mãn với Từ Hoài Ngọc vì cô bận rộn với công việc cá nhân và không tham gia đầy đủ vào các buổi tập luyện nhóm, dẫn đến thành tích kém của đội. Tuy nhiên, không có bất kỳ phát ngôn nào cho thấy Giả Tịnh Văn có thái độ tiêu cực với đối tác của mình.

Từ Hoài Ngọc khiến Giả Tịnh Văn thất vọng tại Đạp Gió 2023

Từ Hoài Ngọc xin lỗi khán giả vì màn trình diễn kém cỏi

Tại chương trình Đạp Gió 2023, Từ Hoài Ngọc đã khiến khán giả thất vọng khi đội của cô nhận điểm số thấp nhất trong bảng đấu. Vì vậy, nhóm buộc phải loại bỏ một thành viên có điểm số bình chọn ít nhất. Tuy nhiên, vì Từ Hoài Ngọc có lượng fan ổn định nên cô không phải là người xếp cuối bảng. Sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi vì màn trình diễn kém cỏi của mình và tự trách vì đã kéo cả nhóm đi xuống. Truyền thông cho biết, đồng đội của Từ Hoài Ngọc, nữ diễn viên Vương Giai Vũ, đã bị loại khỏi chương trình.

Từ Hoài Ngọc khiến Giả Tịnh Văn thất vọng tại Đạp Gió 2023

Từ Hoài Ngọc thể hiện tinh thần trách nhiệm khi lên tiếng xin lỗi trong chương trình.

Từ Hoài Ngọc khiến Giả Tịnh Văn thất vọng tại Đạp Gió 2023

Trước đó, Từ Hoài Ngọc đã từng là một ngôi sao nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc) với 2 vai trò là ca sĩ và diễn viên. Cô tham gia vào những bộ phim lừng danh như Truyền Thuyết Nàng Tiên Cá, Càn Long Hạ Giang Nam hay Tề Thiên Đại Thánh. Tuy nhiên, cô từng tự nhận mình là "não cá vàng" khi không thể nhớ động tác.


Xem nhiều nhất
Mới nhất
Video Hot hôm nay
Khánh Thi đẹp rực rỡ bên chồng trẻ khiến khán giả nóng mắt

Mang bầu khá lớn, Khánh Thi vẫn tự tin nhảy cùng chồng trẻ Phan Hiển trong một buổi biểu diễn Tuy nhiên, điều này khiến...

Hot nhất hôm nay
Quang Hải: Tương lai sáng rực đón chờ
Bài đăng được tài trợ

Đăng ký để nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới!