Trương Tân Thành: Quan tâm sai cách người đóng cùng, lạm dụng cảnh nóng PR phim mới

Trương Tân Thành: Quan tâm sai cách người đóng cùng, lạm dụng cảnh nóng PR phim mới

Mỹ nam Trương Tân Thành từng được yêu thích qua các dự án thanh xuân, nhưng lại gây tranh cãi vì cách thức quảng bá phim mới của mình Phát ngôn của anh được cho là quan tâm bạn diễn nhưng lại không đúng cách

Trương Tân Thành, một mỹ nam đình đám của làng giải trí với những dự án đình đám như Xin Chào Ngày Xưa Ấy hay Lê Hấp Đường Phèn đã bất ngờ nhận phải nhiều tranh cãi khi tham gia quảng bá cho bộ phim mới của mình. Tuy nhiên, với tài năng diễn xuất và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, Trương Tân Thành đã chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của mình trong ngành điện ảnh. Hãy cùng chờ đón bộ phim mới của anh và đón nhận những cảm xúc tuyệt vời.

Trương Tân Thành: Quan tâm sai cách người đóng cùng, lạm dụng cảnh nóng PR phim mới


Trong một buổi phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim Đã Bao Năm Qua, Trương Tân Thành đã tham gia đối đáp và có những lời bình luận gây tranh cãi về đồng nghiệp của mình, Triệu Lệ Dĩnh. Khi được hỏi liệu anh có xem bất kỳ tác phẩm nào mà Tôn Thiên đã tham gia không, Trương Tân Thành cho biết rằng anh đã xem các đoạn cut của cô trong bộ phim Gió Thổi Bán Hạ, trong đó cô đóng vai chính.

Trương Tân Thành: Quan tâm sai cách người đóng cùng, lạm dụng cảnh nóng PR phim mới

Câu trả lời của Trương Tân Thành đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng và đánh dấu một trải nghiệm không thể nào quên đối với người hâm mộ của cả hai diễn viên.

Một điều đáng chú ý là sau đó, khi được hỏi về việc chỉ xem một đoạn của phim Tôn Thiên, Trương Tân Thành đã phản đối ngay lập tức rằng "Không thì sao, không lẽ tôi phải xem cả bộ phim sao?". Tuy nhiên, phát ngôn này đã khiến người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh bực tức, cho rằng Lê Hấp Đường Phèn không chỉ thiếu duyên dáng mà còn thiếu EQ. Ngoài ra, vai diễn của Tôn Thiên chỉ xuất hiện trong vài cảnh không quá nổi bật, do đó không có cảnh nào đáng để được đăng tải trên mạng xã hội để Trương Tân Thành có thể dễ dàng xem lại. Tóm lại, Trương Tân Thành đã bị chỉ trích vì quan tâm đến bạn diễn của mình nhưng không quan tâm đến vai diễn của cô ấy, và điều này có thể ảnh hưởng đến các diễn viên khác.

Trương Tân Thành: Quan tâm sai cách người đóng cùng, lạm dụng cảnh nóng PR phim mới

Trương Tân Thành đã gây tranh cãi với câu trả lời EQ thấp khiến các fan của Triệu Lệ Dĩnh rất bức xúc. Tuy nhiên, việc này không phải là dừng lại ở đó. Chàng mỹ nam gần đây còn gặp phải nhiều tranh cãi với các bộ phim mới. Khán giả đã để ý rằng các bộ phim của Trương Tân Thành từ điện ảnh đến truyền hình gần đây đều có chứa yếu tố cảnh nóng.

Phần 5: Những cảnh nóng và yếu tố nhạy cảm trong phim

Một số phim trong đó Trương Tân Thành tham gia đã sử dụng các cảnh thân mật với nữ diễn viên để quảng bá phim. Thậm chí, những hình ảnh này còn được dùng để trưng bày trên poster và được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Không chỉ có Đã Bao Năm Qua cùng Tôn Thiên mà Hồi Lang Đình cùng Đặng Gia Giai hay Vi Ám Chi Hoả cùng đàn chị Đồng Dao đều có yếu tố nhạy cảm như vậy. Tuy nhiên, việc sử dụng các cảnh nóng và yếu tố nhạy cảm trong phim cũng gây ra nhiều tranh cãi và đánh giá không tích cực từ phía công chúng.

Khi nhắc đến Trương Tân Thành, người ta thường nghĩ đến một hình ảnh mỹ nam phim thanh xuân được yêu thích. Tuy nhiên, gần đây anh đã vướng vào nhiều ồn ào về phát ngôn và hành xử thiếu tế nhị, khiến cho hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí, một số khán giả còn cảm thấy mỉa mai khi biết rằng Trương Tân Thành từng là "học bá" với bảng điểm cực chất, thủ khoa 4 trường đào tạo nghệ thuật lớn nhất. Việc này cho thấy sự thiếu tinh tế và không phù hợp với hình ảnh một ngôi sao điện ảnh.