Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!

Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!

Trấn Thành - Hari Won, một cặp đôi nổi tiếng trong giới showbiz Việt, đã trải qua nhiều tin đồn về rạn nứt hôn nhân, hợp đồng hôn nhân, ly dị và chia tay Nhưng họ vẫn đứng vững bên nhau và cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội

Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Hari Won vừa đăng tải một dòng trạng thái ngắn trên trang cá nhân với nội dung: "같이 출 친구가 없넹" (Tạm dịch: Tôi không có bạn để đi chơi cùng). Bức ảnh kèm theo trạng thái cho thấy cô đang ngồi một mình trên ghế sofa, tạo nên một không khí cô đơn và buồn bã. Sự xuất hiện của Hari Won đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây ra nhiều tranh cãi về tình trạng tâm lý của nữ ca sĩ.

Không có gì lạ khi gần đây, tin đồn về rạn nứt hôn nhân, hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng hôn nhân, ly dị, chia tay luôn xuất hiện liên tục với tên của hai nghệ sĩ Hari Won - Trấn Thành. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những thông tin không chính thức mà chính cặp đôi này chưa từng có bất kỳ phản hồi nào.

Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!


Điều đáng tiếc là cả Trấn Thành và Hari Won đã nhiều lần lên tiếng để giải thích những tin đồn này cho cộng đồng mạng, nhưng những lời giải thích đó dường như không được chấp nhận và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Mạng xã hội gần đây đưa ra tin đồn rằng Hari Won đã kết hôn với một người đàn ông Hàn Quốc và có con. Hình ảnh cô ôm Trấn Thành tại sân bay khiến cho nhiều người tin rằng cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, điều này khá vô lý vì trước khi yêu Trấn Thành, Hari Won đã từng hẹn hò với rapper Tiến Đạt trong một khoảng thời gian dài. Việc đưa ra tin đồn về hôn nhân của Hari Won ở Hàn Quốc không có cơ sở và có thể là do các tài khoản mạng xã hội nhằm tạo ra sự chú ý.

Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!

Trong những ngày qua, quan hệ vợ chồng của Trấn Thành và Hari Won đã trở thành đề tài được dư luận quan tâm và tranh luận sôi nổi trên các mạng xã hội. Dù đã hơn 3 năm kể từ khi hai người kết hôn, nhưng họ vẫn chưa thoát khỏi những đồn đoán và tin đồn của cư dân mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin không chính xác và không có căn cứ.

Phần 5: Hari Won không đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út

Sự xuất hiện của đoạn clip Hari Won không đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út đã khiến cho những nghi vấn về việc rạn nứt hôn nhân của cả hai lại nổi lên một lần nữa. Điều này khiến cho người hâm mộ càng thêm lo lắng và tò mò về tình trạng hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này.

Có thể thấy rằng, đây không phải là lần đầu tiên cả hai vướng phải những nghi vấn về việc rạn nứt hôn nhân. Trước đó, đã có không ít những tin đồn và thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Hari Won và Trấn Thành có vấn đề trong quan hệ của họ. Những bằng chứng được đưa ra bao gồm việc cả hai không xuất hiện thường xuyên cùng nhau, không đăng ảnh chung và không chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội như trước đây.

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ cả hai về việc họ đang trải qua những trục trặc gì trong hôn nhân của mình. Chỉ có thể hy vọng rằng, cặp đôi này sẽ sớm giải quyết được mọi vấn đề và tiếp tục bên nhau hạnh phúc.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn sai lệch đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trấn Thành - Hari Won: Sự thật về mối quan hệ đầy bất ngờ!

Dù đã có nhiều lần lên tiếng, tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cứ hoang mang và đồn đoán vô tội vạ.