Tom Cruise bị từ chối tán tỉnh bởi Shakira

Tom Cruise bị từ chối tán tỉnh bởi Shakira

Shakira không đánh giá cao tin đồn Tom Cruise đang theo đuổi cô sau khi gặp gỡ tại Giải đua xe Công thức 1 Thậm chí, cô cảm thấy nực cười với những thông tin này

Theo tin tức từ Page Six, Tom Cruise đang có ý định theo đuổi Shakira sau khi gặp gỡ nữ ca sĩ tại Giải đua xe Công thức 1 cuối tuần trước. Tuy nhiên, Shakira có vẻ không có cảm giác tương tự với nam diễn viên nổi tiếng.

Tom Cruise bị từ chối tán tỉnh bởi Shakira

(Ảnh: Cosmopolitan)

Theo thông tin từ Us Weekly, Shakira đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ tại sự kiện F1 cùng Tom Cruise. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết cô không có ý định hẹn hò với nam diễn viên này. "Tom rất tốt và tử tế, nhưng Shakira hiện tại không muốn hẹn hò với bất kỳ ai", nguồn tin nói.

Sau khi kết thúc một cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm với Gerard Piqué và đối mặt với những lùm xùm về ngoại tình, Shakira đã trải qua một thời gian khá khó khăn. Hiện tại, ngôi sao người Colombia muốn tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc cho hai con của mình.

Theo một nguồn tin, Shakira đã được thông báo về tin đồn Tom Cruise đang cố gắng tán tỉnh cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng tin đồn này là "nực cười" và "không chính xác". Đó là những gì nguồn tin tiết lộ cho tạp chí Elle.