Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri Cruise - con gái của Tom Cruise và Katie Holmes - đã bước sang tuổi 17 và sẽ sớm bước vào đại học Cô bé được biết đến là một trong những ái nữ nổi tiếng nhất Hollywood, nhưng hành trình trưởng thành của Suri lại thiếu vắng tình yêu và sự hiện diện của cha

Suri là con gái của cặp đôi nổi tiếng Tom Cruise và Katie Holmes. Kể từ khi cha mẹ ly hôn vào năm 2012, Katie cùng con gái đã định cư ở ngoại ô New York để tránh sự chú ý của truyền thông. Trong suốt hơn 10 năm làm mẹ đơn thân, Katie đã tập trung chăm sóc Suri và hạn chế hoạt động diễn xuất của mình. Cô mong muốn cho con gái được sống một cuộc sống bình thường và có thể tận hưởng thời gian vui vẻ với bạn bè cùng trang lứa. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Katie chia sẻ: "Chúng tôi đã có những thời gian tuyệt vời ở ngoại ô - nơi mà nhiều người tôi không quen đã trở thành bạn bè của chúng tôi và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Đó là lý do tại sao tôi yêu thành phố này".

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Ngày ấy - bây giờ của Suri - con gái duy nhất của Tom Cruise và Katie Holmes

Ái nữ nổi tiếng bậc nhất Hollywood trước tuổi trưởng thành

Lúc 17 tuổi, Suri Cruise đang tận hưởng cuộc sống đầy bình yên bên cạnh mẹ và bạn bè. Cô bé vừa tốt nghiệp trường Avenue: The World School, một trường danh giá tại New York được nhiều triệu phú, doanh nhân, giám đốc điều hành ở Phố Wall gửi con. Suri đang chuẩn bị hồ sơ để nộp đại học để theo đuổi đam mê thời trang và mẹ của cô đang tìm trường phù hợp. Cả hai mẹ con đồng ý chọn đại học tại New York vì chất lượng giáo dục tốt và gần nhà. Trước bước sang tuổi trưởng thành, nhiều fan của Suri đang chờ đợi xem cô sẽ chọn nghề gì. Với sở thích thời trang được truyền từ cha mẹ, nhiều người cho rằng đó là lĩnh vực phù hợp với cô bé. Tuy nhiên, Suri thường chọn những trang phục giản dị nhưng không kém phần phong cách.

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri có vẻ ngoài rất sáng và gương mặt của cô bé có nhiều nét giống với cả Tom Cruise và Katie Holmes.

Trong năm ngoái, Suri đã tham gia vào bộ phim Alone Together do mẹ cô, Katie Holmes, đạo diễn. Đây là lần đầu tiên cô bé bước chân vào làng giải trí Hollywood và tiếp nối nghiệp cha mẹ. Theo lời chia sẻ của Katie Holmes: "Tôi chỉ muốn con phát huy tài năng một cách tự nhiên. Vì vậy, khi Suri nói muốn thu âm ca khúc đó và tự tin có thể làm được, tôi đã để con tôi làm việc". Katie cũng tiết lộ rằng con gái cô rất đam mê nhảy và đã luyện tập suốt nhiều năm qua.

Hành trình trưởng thành thiếu vắng tình yêu của cha

Việc Tom Cruise không gặp gỡ con gái Suri sau khi ly dị với Katie Holmes vào năm 2012 là một chủ đề đang được quan tâm rất nhiều. Mặc dù tòa cho phép Tom được phép gặp con gái mỗi tháng, nhưng anh không thực hiện quyền lợi này trong nhiều năm qua. Theo nguồn tin của Page Six, Tom Cruise không chỉ không gặp Suri trong một thời gian dài mà còn không tham gia vào cuộc sống của con gái mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Tom Cruise đã thừa nhận rằng anh không gặp con gái kể từ khi chia tay vợ và cho rằng tình huống này không hoàn hảo cho tất cả mọi người. Một nguồn tin thân cận với mẹ con Katie Holmes còn cho biết rằng hội đồng giáo phái Scientology đã cấm Tom Cruise gặp gỡ Suri và theo luật của giáo phái, các thành viên như Cruise không được phép có quan hệ với người ngoại đạo.

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri là một cô bé rất mạnh mẽ khi đã vượt qua được thời thơ ấu thiếu vắng cha. Trong khi đó, Tom vẫn thường xuyên gặp hai con nuôi Connor và Jane, mà anh đã nhận nuôi khi còn sống với vợ cũ Nicole Kidman. Cả Connor và Jane sau đó đã gia nhập giáo phái Scientology giống cha. Nicole Kidman, người từng là một phần của giáo phái khi kết hôn với Tom, sau đó đã rời bỏ giáo phái khi cặp đôi tan vỡ.

Suri Cruise 17 tuổi: Nhan sắc xuất sắc và tinh thần bất khuất

Suri, dù có cha mẹ là những người nổi tiếng hàng đầu tại Hollywood, nhưng tuổi thơ của cô bé đã phải đối mặt với sự thiếu vắng của cha và sự căng thẳng vì sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, hiện tại, Suri đã trưởng thành và có một hành trình đầy bản lĩnh. Cô là nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ và được ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ và độc lập của mình.