Tìm kiếm thiếu niên 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày ở Hà Tĩnh

Tìm kiếm thiếu niên 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày ở Hà Tĩnh

Thiếu niên 15 tuổi Nguyễn Hữu Tuấn ở Hà Tĩnh mất tích hơn 10 ngày qua sau khi về nhà lấy quần áo Công an thị trấn Xuân An đang tìm kiếm cháu trai Nguyễn Hữu Tuấn để đưa về nhà

Vào chiều ngày 10-5 vừa qua, Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) đã phát đi thông báo tìm kiếm cháu trai Nguyễn Hữu Tuấn (sinh năm 2008, địa chỉ tại TDP 10, thị trấn Xuân An) vì đã mất tích hơn 10 ngày qua.

Theo thông tin được cung cấp, khi Tuấn biến mất, cậu bé đang mặc quần bò đen, áo phông đen, cao khoảng 1,5 mét, tóc cắt ngắn, da trắng. Công an đang cực kỳ quan tâm và chuyên tâm điều tra để tìm kiếm Tuấn và đưa cậu bé trở lại với gia đình.

Tìm kiếm thiếu niên 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày ở Hà Tĩnh

Hình ảnh cháu Nguyễn Hữu Tuấn trước khi mất tích bí ẩn

Trước đó, gia đình của cháu Tuấn đã đến cơ quan chức năng tại thị trấn Xuân An để báo mất tích của con trai vào ngày 30-4. Theo đó, cháu đã được giao việc giúp việc tại một quán mì cay trên địa bàn huyện và sau đó về nhà lấy quần áo trước khi ra khỏi nhà, nhưng không ai biết cháu đã đi đâu. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cháu Tuấn sau hơn một tuần mất tích.Sau khi cháu Tuấn rời khỏi nhà, người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không tìm được bất cứ dấu hiệu nào về cháu. Điều này khiến gia đình vô cùng lo lắng và bất đắc dĩ phải đăng tải thông tin trên mạng xã hội hy vọng tìm được cháu. Tuy nhiên, đến nay, vẫn chưa có bất kỳ tin tức về cháu.

Để giúp đỡ gia đình và tìm kiếm cháu, lãnh đạo Công an thị trấn Xuân An đã phát thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người có thể giúp đỡ tìm kiếm cháu Tuấn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp gia đình tìm thấy cháu một cách sớm nhất.Phần 4: Tìm kiếm thông tin về cháu Nguyễn Hữu Tuấn

Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin về cháu Nguyễn Hữu Tuấn, một cậu bé 13 tuổi mất tích từ ngày 15/9/2021 ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin, bố mẹ cháu đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài trong khi cháu ở với bà nội và chị gái của bố. Hiện tại, gia đình và cảnh sát đang tìm kiếm cháu Nguyễn Hữu Tuấn.

Nếu ai có thông tin về cháu Tuấn, xin vui lòng liên hệ với Công an thị trấn Xuân An qua số điện thoại: 0835265588. Mọi thông tin đều được giữ kín và được đánh giá cao trong việc giúp đỡ tìm kiếm cháu bé.