Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tái hợp tạo hit mới

Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tái hợp tạo hit mới

Tăng Phúc và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tái hợp trong dự án âm nhạc mới mang tên Anh Không Quan Trọng Nữa, thu hút sự quan tâm của khán giả Đây là dự án mở đầu cho năm 2023 của Tăng Phúc Sự kết hợp giữa hai tài năng âm nhạc hứa hẹn sẽ đem lại những bản hit mới cho khán giả yêu nhạc

Tăng Phúc đã quay trở lại với một dự án âm nhạc mới mang tên "Anh Không Quan Trọng Nữa" phối hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của Tăng Phúc trong năm 2023.

Không chỉ chăm chỉ biểu diễn, nam ca sĩ còn nỗ lực học hỏi thêm về thanh nhạc, giảm cân và tập luyện để cải thiện hình thể của mình.

Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tái hợp tạo hit mới

Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tiếp tục hợp tác trong dự án mới này.

Phần hình ảnh trong MV này không chỉ có giai điệu bắt tai mà còn được đánh giá cao về mặt nghệ thuật. Kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng cho người xem.

Tăng Phúc đã có một bước chuyển mình đáng kể trong dự án này nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người đã đồng hành cùng anh trong nhiều năm qua. Không chỉ giúp Tăng Phúc trong âm nhạc, Huỳnh Quốc Huy còn đảm nhận vai trò quản lý hình ảnh của anh. Anh cũng đã "ép" Nguyễn Đình Vũ giảm cân liên tục để có diện mạo phù hợp và đẹp nhất khi quay hình.

Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tái hợp tạo hit mới

Tăng Phúc đã có một bước nâng cấp đáng kể về ngoại hình trong dự án này.

Sau khi chỉ ra rằng bản audio của ca khúc vừa ra mắt đã đứng đầu BXH iTunes Việt Nam chỉ sau 2 tiếng xuất hiện trên các nền tảng âm nhạc, vượt qua một số ca khúc đình đám của các nghệ sĩ như Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu, người ta không thể không chú ý đến sự thành công của Tăng Phúc với dự án mới nhất của anh.

Tăng Phúc cũng chia sẻ về dự án mới của mình, cho biết: "Đây là lần đầu tiên một ca khúc mới của tôi vừa ra mắt đã có một vị trí bất ngờ, như một cách chứng minh sự mong đợi của khán giả. Với tôi, dự án này rất đặc biệt vì từ đầu, ekip đã dự định sẽ có một dự án khác ra mắt trong tháng 5. Tuy nhiên, sau khi nghe bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và những ý tưởng mới phát sinh, chúng tôi đã bắt tay vào làm việc trong thời gian gấp rút để đảm bảo cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc."

Điều này cho thấy rằng, dù có thể dự án mới của Tăng Phúc đã gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của anh cùng với đội ngũ sản xuất, ca sĩ đã tạo ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đánh giá cao từ khán giả.

Với sự đón nhận của khán giả, tôi có thêm nhiều động lực ra mắt các sản phẩm tiếp theo trong năm 2023”.